CẢNH BÁO: Thay pin iPhone 6 giá rẻ gây cháy nổ nguy hiểm cho người dùng


Sử dụng pin iPhone kém chất lượng là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng cháy nổ gây nguy hiểm cho chính người dùng. Mặc gì biết rõ điều này tuy nhiên nhiều người vẫn lựa chọn thay pin iPhone 6, 6s, 6 Plus giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Một lần nữa Remax lên tiếng cảnh báo tất cả tín đồ của iPhone hãy ngừng ngay việc thay pin iPhone giá rẻ kẻo hối không kịp!

1.Tại sao thay pin iPhone 6 giá rẻ gây nguy hiểm cho người dùng?

Có lẽ khá nhiều người thắc mắc rằng tại sao thay pin iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus giá rẻ là nguyên nhân dẫn tới tình trạng cháy nổ gây nguy hiểm cho người dùng. Hãy cùng điểm qua những nhược điểm của dòng pin iPhone kém chất lượng, hàng giả hàng nhái trên thị trường.

Với việc thay pin iPhone 6 giá rẻ tại các địa chỉ không uy tín đồng nghĩa với việc bạn mất tiền oan khi mà chất lượng pin cực kém, dung lượng pin thấp, tình trạng sụt pin xảy ra thường xuyên gây ảnh hưởng tới phần cứng của máy. Hơn thế nữa pin iPhone giá rẻ sẽ nóng trong khi sạc và đây chính là nguyên nhân chính gây cháy nổ nguy hiểm cho người dùng.

thay-pin-iphone-6-gia-re

So sánh mức giá pin iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6S Plus giá rẻ chỉ dao động từ 100-300K trong khi đó với dòng pin chính hãng đến từ Apple có giá tới tiền triệu. Một sự chênh lệch khá lớn!

Có lẽ người dùng nghĩ việc thay pin kém chất lượng không ảnh hưởng gì tới phần cứng tuy nhiên thật sai lầm. Với việc pin sụt nhanh, chập chờn, nhanh nóng, là nguyên nhân chính dẫn tới phần cứng nhanh hỏng hóc. Chính vì vậy việc lựa chọn dòng pin iPhone 6 dung lượng cao chính hãng sẽ là vấn đề mấu chốt giúp tăng độ bền cho chính chiếc iPhone của bạn!

Để hạn chế những rủi ro đáng tiếc bạn nên lựa chọn sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng chính sách bảo hành tốt nhất thay vì những sản phẩm giá rẻ trên thị trường.

2.Thay pin iPhone 6, 6s, 6s Plus, 6 Plus chính hãng ở đâu?

Nếu chiếc iPhone của bạn đang có những tình trạng pin sụt nhanh, thời gian sử dụng ngắn, sạc nhanh đầy, pin có hiện tưọng phồng thì hãy nhanh nhanh thay pin gấp nhé trước khi nguy hiểm khôn lường sẽ xảy ra. 

thay-pin-iphone-6-gia-re

Với việc thay pin iPhone chính hãng tại trung tâm bảo hành bạn phải chờ từ 3-4 tuần mới có thể được lấy máy. Quá lâu đối với một vật bất ly thân như hiện nay. Thay vào đó hãy đến ngay với Remax Việt Nam – địa chỉ cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín số 1 đến từ thương hiệu Remax nổi tiếng toàn cầu.

Bạn có thể tham khảo ngay những dòng pin iPhone 6 chính hãng tại hệ thống gian hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể về dòng sản phẩm thông minh hàng đầu trên thị trường Việt.

Với 2 mức dung lượng pin 2245mAh và 3510 mAh cao hơn 30% so với dòng pin zin trên thị trường giúp nâng cao thời gian sử dụng máy so với nhưng dòng pin thông thường. Sử dụng pin dung lượng cao Remax luôn là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người dùng.

Tham khảo: Pin dung lượng cao Remax cho iPhone 6+/6s+

Áp dụng công nghệ mới nhất trên thế giới pin iPhone 6 chính hãng Remax đem tới cho người dùng những trải nghiệm thiết thực.

Hãy đến ngay với Remax Việt Nam để được tham khảo ngay những dòng pin iPhone chính hãng giá tốt nhất trên thị trường thay vì lựa chọn hàng kém chất lượng gây nguy hiểm cho chính người dùng. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì hãy chat trực tiếp với CSKH để được tư vấn cụ thể về từng sản phẩm!