Cáp sạc iPhone chính hãng của FPT nên mua ở đâu?


Sẽ không khó khăn gì để có thể tìm kiếm được một chiếc cáp sạc iPhone chính hãng của FPT trên thị trường tuy nhiên chất lượng của sản phẩm này thế nào thì vẫn là câu hỏi? Vậy nên mua cáp sạc iPhone chính hãng FPT ở đâu để có được sản phẩm tốt với giá hợp lý.

Được đánh giá khá tốt về chất lượng những sản phẩm đến từ FPT cũng được người dùng khá ưu ái khi lựa chọn chỉ sau dòng cáp sạc iPhone chính hãng. Đây chính là lợi thế giúp dòng sản phẩm này ngày càng trở nên thông dụng trên thị trường. Tuy nhiên vấn đề đáng nói ở đây chính là tình trạng làm giả làm nhái cũng khá nhiều khiến người dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đâu là sản phẩm tốt giá hợp lý.

 

cap-sac-iPhone-FPT

Cáp sạc Lightning bọc vải 2.4A Remax RC-089i

 

Có lẽ chỉ có nhược điểm duy nhất của dòng sản phẩm này  là giá hơi chát. Với tai nghe iPhone Lightning có thể lên tới 900.000 VNĐ. Còn cáp sạc iPhone FPT chính hãng thì tận 500.000 VNĐ. Do vậy, giá cả là điều duy nhất cần cân nhắc

khi mua phụ kiện iPhone chính hãng tại FPT! Mặc dù vậy dòng sản phẩm phụ kiện công nghệ của thương hiệu này vẫn không có dấu hiệu giảm. 
Để có thể mua được cáp sạc iPhone của FPT bạn nên đến các cửa hàng của thương hiệu này để có thể mua được hàng chính hãng giá tốt chính sách bảo hành uy tín. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những mẫu sản phẩm tại các siêu thị điện máy lớn chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại - đây cũng là địa chỉ được người dùng khá tin tưởng và đánh giá cao. 

Đặc biệt bạn nên tránh mua những dòng sản phẩm cáp sạc iPhone tại các cửa hàng nhỏ lẻ không tên tuổi, giá thành rẻ. Hãy tìm hiểu cách phân biệt cáp sạc iPhone thật giả để có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng với giá đúng tránh trường hợp tiền mất tật mang. 
Ngoài ra khi mua bất kì sản phẩm nào bạn nên tham khảo giá bán trên thị trường trước khi quyết định mua hàng. Hãy nhớ rằng “ tiền nào của nấy” vì vậy đừng ham mua hàng rẻ! 

>>>>Xem ngay: Cách nhận biết cáp sạc iPhone chính hãng chuẩn từng centimet

 

cap-sac-iPhone-FPT

Mặc dù chất lượng được đánh giá cao tuy nhiên khá nhiều người dùng tiêu dùng lựa chọn giải pháp mua cáp sạc iPhone của thương hiệu khác như Anker, Remax, Pisen,... với giá rẻ hơn vừa tiết kiệm mà chất lượng sản phẩm cũng tương đương. Xu hướng những năm gần đây nhiều người dùng đã chuyển hẳn sang những sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng với giá hợp lý. 

Hiện tại Remax Việt Nam - đại diện duy nhất cung cấp phụ kiện công nghệ của Remax tại thị trường Việt đang có chương trình giảm giá tốt cho tất cả các sản phẩm. Đây là cơ hội để bạn có thể mua được cáp sạc iPhone, củ sạc, pin sạc dự phòng với giá hấp dẫn. 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp!