“Chất lượng – Độc đáo – Thông minh” - Nền tảng vững chắc đưa thương hiệu Remax nổi tiếng toàn cầu


Để xây dựng được thương hiệu nổi tiếng được người dùng biết đến và tin dùng cần một thời gian dài và một chiến lược kinh doanh tốt. Hơn thế nữa đó chính là sản phẩm chất lượng, luôn luôn đổi mới đem đến sự mới mẻ, và phong phú với nhiều tệp khách hàng. Vậy nền tảng nào đưa thương hiệu Remax nổi tiếng toàn cầu như ngày hôm nay? “Chất lượng - Độc đáo – Thông minh” chính là 3 yếu tố mà Remax luôn hướng tới và đây cũng chính là nền móng để Remax có thể vươn xa hơn trong tương lai! 

Chú trọng tới chất lượng sản phẩm!

nen-tang-vung-chac-Remax


Với 10 năm phát triển và xây dựng - Remax tự hào là thương hiệu uy tín nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh. Điều mà Remax hướng tới đó chính là phát triển bền vững đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất! 
Cung cấp ra thị trường hơn 700 dòng sản phẩm với 2800 loại sản phẩm phong phú về mẫu mã và chủng loại giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và trải nghiệm những phụ kiện thông minh. Tất cả các dòng phụ kiện đồ gia dụng của Remax đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, quy trình nghiêm ngặt, kiểm định trước khi xuất xưởng vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng. 
Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm của Remax luôn đưa ra những tiêu chí khắt khe trên từng sản phẩm đảm bảo rằng tất cả đến tay người tiêu dùng đều là tốt nhất, độ bền cao, tiện dụng. Với việc quản lý chuỗi khép kín từ nguyên liệu thô đến các dây chuyền sản xuất khổng lồ, nhằm tối ưu hóa chi phí. Đây cũng là lý do giải thích tại sao những dòng phụ kiện thông minh của thương hiệu Remax luôn có mức giá cạnh tranh!

Độc đáo – Mới lạ - Trẻ trung

Tất cả những sản phẩm của Remax đều mang phong cách rất đặc trưng độc – lạ. Chúng không chỉ đơn giản là dòng phụ kiện công nghệ đơn thuần mà còn là những tác phẩm nghệ thuật thông qua những thiết kế trẻ trung, vui tươi, thời trang. 
Bạn sẽ không thể tìm kiếm được dòng sản phẩm nào tương tự tại các showroom khác trên thị trường. Điều này chính là điểm mạnh giúp Remax có thể gây ấn tượng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Những sản phẩm của Remax hướng tới nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt khách hàng trẻ yêu thích công nghệ mới, mong muốn được trải nghiệm dòng phụ kiện thông minh. 
Không chỉ vậy nếu bạn đã từng có dịp ghé qua cửa hàng của Remax chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với không gian thiết kế mở tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mua sắm. Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp trải nghiệm và đánh giá sản phẩm thay vì nghe tư vấn từ nhân viên bán hàng. Đây là điều đặc biệt mà không nhiều thương hiệu trên thị trường có được. 

Thông minh – Hiện đại 

Có lẽ điểm mấu chốt khiến thương hiệu Remax nhanh chóng được người tiêu dùng tiếp cận và đánh giá cao chính nhờ sự tính năng thông minh, hiện đại trong từng sản phẩm. Hướng tới cách mạng công nghệ 4.0 tất cả những sản phẩm của Remax không chỉ là sản phẩm thông thường chúng mang nhiều tính năng mới có thể linh hoạt sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. 
Thiết kế ngỏ gọn, tiện lợi, với công nghệ hiện đại sản phẩm của Remax đem đến cho người dùng nhiều bất ngờ thú vị! 
Bạn là một tín đồ yêu công nghệ chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những phụ kiện công nghệ mới trên thế giới đúng không? Vậy hãy đến ngay Remax Việt Nam tại 298 Tây Sơn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 213 Xã Đàn để có thể tự trải nghiệm và đánh giá về những sản phẩm thông minh hiện đại trong làng công nghệ.