Chọn tai nghe bluetooth cho game thủ cực “chất”!


Là một game thủ chuyên nghiệp bạn lựa chọn tai nghe bluetooth nào? Làm thế nào để lựa chọn được một chiếc tai nghe bluetooth cho game thủ vừa “chất” mà giá thành phải chăng? Để có những trải nghiệm về âm thanh tốt nhất bạn nên bỏ túi ngay những kinh nghiệm chọn tai nghe bluetooth cho game thủ mà tin tức Remax Việt Nam chia sẻ ngay trong bài viết này!

1. Khả năng sử dụng của tai nghe bluetooth

cach-chon-tai-nghe-bluetooth-choi-game

Việc tìm kiếm một chiếc tai nghe bluetooth chất cho game thủ không phải chuyện đơn giản bởi trên thực tế thì có những tai nghe có chất lượng microphone tốt thì hiệu suất tai nghe lại chỉ đạt ở mức trung bình. Ngược lại, nhiều tai nghe tốt nhưng mic lại không đạt yêu cầu. Cũng có nhiều bộ tai nghe thì lại đạt cả chất lượng và mic. Nếu bạn muốn chọn mua một bộ tai nghe cao cấp cho việc chơi game thì bạn chỉ cần cân nhắc tính năng nào bạn cần nhất ở bộ tai nghe phù hợp với mục đích chơi game của bạn: Bạn muốn âm thanh vào trung thực hay âm thanh phát ra trung thực hay là chất lượng cân bằng ở cả hai bộ phận 

2. Kiểu dáng thiết kế và tính năng vượt trội

Để thiết kế được một bộ tai nghe bluetooth chính hãng cho việc chơi game là điều hết sức quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự thoải mái của bộ tai nghe đó. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ tai nghe có hiệu suất cao nhất nhưng nó sẽ trở lên vô dụng nếu bạn cảm thấy khó chịu khi đeo nó chưa đầy 10 phút 
Rất ít có bộ tai nghe nào mang lại cho chúng ta tất cả những tính năng chúng ta cần cả. Điều quan trọng trước tiên mà chúng ta cần làm trước khi mua một bộ tai nghe đó là đặt ưu tiên các tính năng mà bạn thấy là cần thiết nhất để dùng.


3. Tai nghe bluetooth phải phù hợp với máy chơi game

Tiêu chí tai nghe bluetooth cần phù hợp với máy chơi game bởi trên thực tế thì máy chơi game và tai nghe sử dụng những ngôn ngữ khác nhau để kết nối với nhau. Vì thế mà một vài tai nghe sẽ chỉ hoạt động với một vài loại máy chơi game nhất định. Nếu tai nghe bluetooth giá rẻ của bạn mà không phù hợp với máy chơi game thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng nhiều khoảng dừng lớn ở những chỗ đáng nhẽ ra hình và âm thanh phải đồng bộ với nhau thì chúng lại không hề ăn khớp với nhau. Thậm chí, nhiều lúc không có âm thanh nào được phát ra.

cach-chon-tai-nghe-bluetooth-choi-game


Một chiếc tai nghe chơi game tốt sẽ cho bạn biết được loại máy chơi game nào tai nghe đó sẽ tương thích. Khi mua tai nghe bluetooth, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã kiểm tra độ tương thích của tai nghe Nhưng nếu bạn mua nhầm, đừng quên là bạn vẫn có thể dùng bộ chuyển đổi để có kết nối tốt hơn.


4. Nguồn cung cấp điện cho tai nghe bluetooth


Tất cả các chức năng của tai nghe như mic, loa và bộ xử lý âm thanh làm tai nghe ngốn rất nhiều điện. Mặc dù bạn không phải lo cắm điện liên tục cho tai nghe, bạn vẫn sẽ phải chắc chắn là tai nghe được kết nối đúng cách và có phụ kiện để giữ cho tai nghe được sạc đầy. Không có gì khiến bạn khó chịu hơn là tai nghe của bạn hết pin và làm bạn gián đoạn cuộc chơi.
Nguồn điện cho tai nghe bluetooth siêu nhỏ có nhiều loại. Một vài loại tai nghe dùng pin thông thường, loại khác lại có thể sạc được, và nhiều loại thậm chí có thể được cấp điện từ nhiều nguồn kết hợp. Ví dụ như một tai nghe có thể dùng để chat sẽ được cấp điện qua USB nhưng sẽ vẫn có dây nối với tay cầm điều khiển.


Hãy tham khảo ngay những dòng tai nghe không dây tại Remax Việt Nam trong mùa giảm giá để có cơ hội mua được những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý. Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay tại: https://remaxvietnam.vn/tai-nghe