Có nên mua cáp sạc iPhone 8 của bên thứ 3?


Khi mà việc mua cáp sạc iPhone 8 chính hãng của Apple ngày càng trở nên khó khăn bởi một lượng lớn hàng giả hàng nhái kém chất lượng tràn lan thị trường. Lúc này khá nhiều người chọn mua cáp sạc iPhone 8 của bên thứ 3 với mức giá phù hợp mẫu mã thiết kế ổn và chất lượng khá tốt. Vậy sự lựa chọn này có phải là thông minh? Tại sao mua cáp sạc iPhone bên thứ 3 lại rẻ hơn? Hãy cùng tin tức Remax Việt Nam tìm câu trả lời trong bài viết này!

1.Cáp sạc iPhone 8 của bên thứ 3 có tốt? mua ở đâu?

Nếu như những dòng cáp sạc iPhone chính hãng của Apple có giá bán từ 800 ngàn trở lên thì cáp sạc dành cho iPhone đến từ bên thứ 3 lại có mức giá khá dễ chịu chỉ từ 300 - 400 ngàn. Điều này lý giải tại sao người dùng luôn có xu hướng lựa chọn những sản phẩm giá rẻ trên thị trường thay vì dòng cáp sạc chính hãng giá cao. 

cap-sac-iphone-8-ben-thu-3

Vậy cáp sạc iPhone 8 của bên thứ 3 có tốt không? 

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đều quan tâm vì đa số người dùng mong muốn mua được sản phẩm giá tốt chất lượng và an toàn. Chúng tôi khẳng định rằng cáp sạc được sản xuất thứ 3 mặc dù không tốt bằng sản phẩm chính hãng Apple tuy nhiên với những sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín thì đây chính là dòng cáp sạc bạn đáng lựa chọn thay vì mua hàng giá rẻ tại các cửa hàng không uy tín mang mác Apple. 

Cáp sạc iPhone của các bên thứ 3 nổi tiếng trên thị trường gồm: Remax, Anker, Pisen,... đây là những thương hiệu cung cấp phụ kiện điện thoại được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá bán. 

Cụ thể với những dòng cáp sạc Remax đều được thiết kế đảm bảo an toàn chắc chắn bằng cáp sạc lingtning tốt nhất hiện nay. Đặc biệt tùy từng dòng iPhone mà nhà cung cấp có những mẫu thiết kế giá thành khác nhau. Không những thế mức giá bán trên thị trường của cáp sạc iPhone của Remax cũng khá hợp lý dao động từ 300- 500 ngàn. Cùng với Remax thương hiệu Anker cũng được người dùng đánh giá khá tốt về chất lượng sạc nhanh, an toàn khi sử dụng tuy nhiên giá thành của sản phẩm đến từ thương hiệu này có cơ hơi chút từ 600 ngàn trở lên với sản phẩm chính hãng.

cap-sac-iphone-8-ben-thu-3

Mặc dù vậy chất lượng của cáp sạc iPhone của bên thứ 3 nổi tiếng cũng được đánh giá khá tốt vì vậy người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. 
Để mua được những sản phẩm chất lượng bạn nên tham khảo tại hệ thống showroom, website của các thương hiệu để hạn chế tình trạng mua hàng kém chất lượng với giá cao. Ngoài ra bạn cũng nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để phân biệt đâu là cáp sạc chính hãng đâu là sản phẩm kém chất lượng. Nếu bạn gặp khó khăn về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn! 

Tham khảo: Mua cáp sạc iPhone "xịn" ở đâu?

2. Mua cáp sạc iPhone 8 trong mùa giảm giá 

Hiện tại Remax Việt Nam - đại diện duy nhất của thương hiệu Remax tại thị trường Việt đang có chương trình giảm giá sâu cho tất cả linh phụ kiện vì vậy bạn hoàn toàn có thể mua được cáp sạc iPhone 8 chất lượng với giá hấp dẫn. Để tham khảo ngay truy cập ngay tại: https://remaxvietnam.vn/phu-kien-dien-thoai

cap-sac-iphone-8

Ngoài ra nếu bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm phụ kiện điện thoại thông minh với thiết kế độc đáo thời trang đến từ thương hiệu nổi tiếng tại showroom của chúng tôi. Khách hàng khi đến với Remax Việt Nam sẽ được tự mình trải nghiệm sản phẩm để có sự lựa chọn tốt nhất! 
Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay!