Có nên thay pin iPhone? Thay pin iPhone ở đâu uy tín nhất


iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone SE sử dụng pin lithium-ion khi bị chai nó sẽ dẫn đến hiện tượng hay đột nhiên sập nguồn. Vì vậy, để ngăn chặn hiện tượng này, Apple đã cho ra bản cập nhật iOS điều chỉnh CPU của điện thoại. Hiệu suất chậm là một vấn đề khá nan giải khi người gặp phải và có thể bạn phải đổi một chiếc máy mới để sử dụng. Nếu bạn không muốn mất thêm một khoản chi phí lớn để mua một smartphone mới thì cách giải quyết tối ưu hơn chính là thay pin iPhone mới. 

Có nên thay pin iPhone không?

Để xác định xem liệu pin iPhone của bạn có nên được thay thế hay không, hãy mở ứng dụng Cài đặt sau đó chọn Pin và tìm thông báo ở trên cùng để xem nó đang cho bạn biết điều gì: "Pin iPhone của bạn có thể cần được bảo dưỡng". Nếu bạn thấy điều đó, pin của bạn cần được thay thế để giúp máy hoạt động tốt hơn. Hãy nhớ rằng bản cập nhật điều chỉnh CPU của Apple chỉ ảnh hưởng đến các mẫu iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone SE.

Có nên thay pin iPhone? Thay pin iPhone ở đâu uy tín nhất

>>> Có nên thay pin iPhone dung lượng cao không?

Các cách thay thế pin iPhone

Bạn có ba tùy chọn chính dành cho bạn:

  • Nếu bạn muốn Apple thay pin của iPhone, hãy mang iPhone của bạn đến một Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền hoặc Cửa hàng bán lẻ của Apple. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple. Bảo hành một năm của Apple, AppleCare +, bao gồm phí dịch vụ cho pin bị lỗi. Nói cách khác, nếu bạn có AppleCare + và Apple xác định pin bị lỗi hoặc nếu iPhone của bạn vẫn đang được bảo hành, thay thế sẽ miễn phí.
  • Bạn có thể kiểm tra trạng thái vùng phủ sóng của bạn tại đây. Nếu iPhone của bạn không được bảo hành và không có bảo hiểm dịch vụ, Apple cung cấp một chương trình thay thế pin với giá 79 đô la tại Anh. Apple sẽ đặt một ủy quyền tạm thời trên thẻ của bạn để trang trải phí sửa chữa tối đa. Điều này bao gồm bất kỳ thiệt hại bổ sung nó có thể tìm thấy, nhưng nếu iPhone của bạn không có thiệt hại khác, Apple sẽ chỉ tính phí pin.

Lưu ý: Apple gần đây đã thông báo rằng bất kỳ ai có iPhone 6 trở lên đều có thể thay thế pin với giá 29 đô la - ngay cả khi điện thoại hết thời gian bảo hành. Khoản phí mới này sẽ có hiệu lực bắt đầu từ cuối tháng 1 năm 2018 đến tháng 12 năm 2018. Đó là khoản tiết kiệm $ 50.

  • Apple cũng đang đề nghị thay thế một số pin iPhone 6S miễn phí cho những người mua iPhone 6S được sản xuất từ ​​tháng 9 đến tháng 10 năm 2015 và đang gặp phải tình trạng tắt máy bất chợt. Bạn có thể kiểm tra số sê-ri của mình để xem bạn có đủ điều kiện ở đây hay không. Dù bằng cách nào, nếu bạn giao iPhone của mình cho Apple, toàn bộ dịch vụ thay thế pin có thể mất một thời gian khá dài, vì Apple cần thu thập điện thoại của bạn và sửa chữa nó.

Bên thứ ba cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại

Với những điều mà tôi đề cập trên đa phần sẽ phù hợp với những người dùng iPhone bên Mỹ, Anh hoặc một số nước khác. Còn ở Việt Nam, việc này còn quá khó để thực hiện. Cách tốt nhất là bạn nên thay pin iPhone của các bên thứ ba đã được đảm bảo về chất lượng, an toàn và có uy tín trên thị trường công nghệ. Hình thức này sẽ giúp bạn khắc phục được điểm yếu của smartphone tốt hơn, không bị tốn thời gian và quá nhiều chi phí để xử lý một vấn đề nhỏ.

Thay pin iPhone 6plus/6splus dung lượng cao 3510mAh chính hãng chất lượng tốt Remax RPA - i6

Thay pin iPhone 6plus/6splus dung lượng cao 3510mAh chính hãng Remax RPA - i6

Hiện tại có rất nhiều bên thứ 3 sản xuất và phân phối pin iPhone 6/6s hay 6 Plus/6S Plus và iPhone 7/7Plus có dung lượng cao và chất lượng rất tốt. Nếu bạn đang sinh sống và công tác tại Hà Nội có nhu cầu muốn thay pin iPhone thì hãy đến showrooms của Remax Việt Nam. Remax Việt Nam là đại diện chính hãng và duy nhất của Remax HongKong, đơn vị sản xuất phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ. Tại đây, chúng tôi có bán các loại pin iPhone từ 6 đến 7 chính hãng có dung lượng và cung cấp dịch vụ thay pin iPhone miễn phí khi các bạn đến mua trực tiếp tại showroom.

Hệ thống Showrooms Remax Việt Nam:

  • 298 Tây Sơn - Hà Nội
  • 89 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội
  • 213 Xã Đàn - Hà Nội
  • 331 Cầu Giấy - Hà Nội