Cùng nhìn lại toàn cảnh triển lãm công nghệ Remax tại Thâm Quyến đầu năm 2018


Là một trong những sự kiện quan trọng của thương hiệu Remax  trong năm  2018  - Triển lãm công nghệ Remax tại Thâm Quyến đem đến thành công vang dội, thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tham quan và trải nghiệm những sản phẩm mới lạ, thiết kế độc đáo mang phong cách riêng của Remax! 

trien-lam-Remax-tai-tham-quyen-2018

Trong năm 2018 Remax đem đến hội chợ một màu sắc mới. Nếu như năm 2017 Remax  tập trung chủ yếu vào những mặt hàng thông dụng chủ lực: phụ kiện điện thoại, đồ gia dụng, thiết bị di động,... thì năm nay gian hàng của Remax lại khá nổi bật với những thiết bị phụ kiện thông minh, kết hợp nhiều chức năng trong 1 sản phẩm với thiết kế đẹp mắt tạo sức hút đối với khách hàng đặc biệt là giới trẻ yêu công nghệ. 

trien-lam-Remax-tai-Tham-Quyen-2018

Với việc tham gia triển lãm công nghệ Remax tại Thâm Quyến hãng không chỉ mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà còn tạo cơ hội học hỏi trải nghiệm để có thể tiếp cận được nhiều người dùng cũng như nhưng công nghệ mới nhất. Tháng 4 vừa qua, người dân Thâm Quyến nói riêng và những tín đồ REMAX nói chung đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm những dòng phụ kiện - thiết bị mới nhất năm 2018 của thương hiệu này.
Luôn mang đậm phong cách riêng Remax, những kiểu bố trí triển lãm của hãng cũng rất đặt biệt, ấn tượng độc đáo nhưng rất khoa học. Đặc biệ thiết kế không gian mở để khách hàng có thể dễ dàng tham quan mà trải nghiệm những thiết bị phụ kiện mà bạn quan tâm.

trien-lam-remax-tai-Tham-Quyen-2018

Năm 2018, bên cạnh nhóm sản phẩm thế mạnh là phụ kiện điện thoại, trong triển lãm lần này, REMAX cũng đã giới thiệu nhiều hơn những vật dụng thông minh, hướng đến cho người dùng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.
Hội chợ lần này Remax góp mặt hơn 17 mặt hàng trong đó tập trung chủ yếu và các sản phẩm ưu thế như: phục kiện điện thoại, đồ gia dụng, thiết bị thông minh cho gia đình,....Và điều thành công nhất của sự kiện này chính là số lượng hàng bán ra và khách hàng quan tâm rất lớn. Đây là cơ hội để Remax có thể vươn xa hơn trong tương lai. 

trien-lam-remax-tai-Tham-Quyen-2018

Để có tất cả những thành quả này chính là sự nỗi lực không ngừng của tất cả nhân viên, ban lãnh đạo cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Điều này tại động lực để Remax Việt Nam có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả của mình trong lần hội trợ công nghệ “VIETNAM ICTCOMM 2018” diễn ra vào đầu tháng 6.
Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của tất cả khách hàng tại thị trường Việt! 
Nếu bạn quan tâm tới những sản phẩm công nghệ mới nhất hãy đến với Remax Việt Nam tại 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để có thể tự trải nghiệm và đánh giá.