Đại diện Remax HongKong sang thăm quan và gặp mặt Remax Việt Nam


Sáng ngày 07/11/2018, Remax Việt Nam hân hạnh đón tiếp 2 đại diện Mr. Alex và Mr. Rode - giám đốc điều hành Remax tại HongKong đến tham quan, trao đổi hợp tác giữa 2 bên. 

Đại diện Remax HongKong sang thăm quan và gặp mặt Remax Việt Nam - Ảnh 1

Remax HongKong được thành lập năm 2008 là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất và kinh doanh ngành hàng phụ kiện công nghệ bao gồm phụ kiện điện thoại, phụ kiện ô tô, đồ chơi công nghệ, đồ gia dụng số hay phụ kiện thời trang.

Với 10 năm hoạt động trên thị trường, Remax đã phát triển lớn mạnh và cho ra đời hơn 700 dòng sản phẩm và hơn 2800 loại sản phẩm khác nhau đều được người tiêu dùng đón nhận và tin cậy sử dụng. Cùng với sự phát triển đó, là sự có mặt của hơn 5000 showrooms lớn nhỏ trên 120 quốc gia toàn thế giới.

Remax Việt Nam là một trong những đại diện được Remax HongKong tin tưởng và bổ nhiệm chính thức - duy nhất tại Việt Nam cùng hợp tác và phát triển nhằm đưa hình ảnh cũng như sản phẩm thương hiệu phụ kiện số 1 thế giới này đến với người tiêu dùng Việt.

Đại diện Remax HongKong sang thăm quan và gặp mặt Remax Việt Nam - Ảnh 2

Mr. Alex và Mr. Rode cùng nhân viên Remax Việt Nam

Lần ghé thăm này, ông Alex và ông Rode gửi lời cảm ơn tới Remax Việt Nam đã cùng đồng hành với Remax trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, 2 ông cũng gửi lời chúc mừng Remax VietNam đưa vào hoạt động showroom thứ 5 tại 137A Đội Cấn ngày 29/10 vừa qua. 

Chuyến thăm quan của đại diện thương hiệu Remax HongKong và Remax Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hai bên đã trao đổi, cùng chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như cơ hội để cùng gắn bó phát triển lâu dài.