Địa chỉ bán cáp sạc iPhone 8 tại Hà Nội chính hãng giá tốt


Mua cáp sạc iPhone 8 tại Hà Nội ở đâu chính hãng? Liệu cáp sạc iPhone bạn đang dùng có phải là hàng thật không? Hãy cùng tin tức Remax Việt Nam tìm hiểu thông tin chi tiết về những địa chỉ bán cáp sạc iPhone 8 tại Hà Nội giá tốt và cách phân biệt hàng chính hãng với sản phẩm kém chất lượng. 

1.Những địa chỉ bán cáp sạc iPhone X tại Hà Nội chính hãng giá tốt

Mua cáp sạc iPhone tại những cửa hàng nhỏ lẻ liệu có tốt không? Khá nhiều người lựa chọn dòng sản phẩm này vì lý do giá thành rẻ hàng chính hãng. Tuy nhiên thực hư phía sau những dòng cáp sạc này là gì?

Cáp sạc iPhone 8 giá rẻ tại Hà Nội có nguồn gốc xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc hoặc không có xuất xứ rõ ràng. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến dòng cáp sạc này có giá bán chỉ bằng ⅓ giá cáp sạc chính hãng. Tuy nhiên dòng sản phẩm này lại được bán tràn lan trên thị trường và thu hút khá nhiều người dùng. Vậy chất lượng dòng cáp sạc iPhone 8 giá rẻ này thế nào? Khá nhiều tai nạn xảy ra đáng tiếc mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ dòng cáp kém chất lượng và không có xuất xứ rõ ràng.

cap-sac-iphone-8-tai-Ha-Noi

Để mua được cáp sạc iPhone chính hãng bạn nên mua tại các đại lý uy tín của Apple. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những siêu thị điện máy lớn cung cấp phụ kiện điện thoại như: Pico, Tran Anh, Thế giới di động,... để có thể lựa chọn sản phẩm tốt. Tuy nhiên giá bán sản phẩm của Apple thường có giá cao hơn so với những dòng sản phẩm thông thường. Cụ thể giá bán dao động từ 800 ngàn trở lên. Đây cũng chính là điểm yếu của dòng sản phẩm chính hãng này! 

Mua cáp sạc iPhone của bên thứ 3 thì sao? Có phải là một ý kiến hay! Nếu bạn muốn mua cáp sạc iPhone 8 tại Hà Nội giá rẻ thì hãy tham khảo những sản phẩm chính hãng của thương hiệu nổi tiếng như: Remax, Pisen, Anker,... Đây đều là những thương hiệu được đánh giá khá cao chất lượng! Đặc biệt giá bán chỉ dao động từ 300 - 500 ngàn khá phù hợp. 
Đối với những địa chỉ cung cấp hàng giá rẻ chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng bởi ảnh hưởng trực tiếp tới pin của máy. Đây là một trong những yếu tố mà ít người dùng quan tâm. Hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn sản phẩm! 

>>>>>>Xem thêm: Mua cáp sạc iPhone "xịn" ở đâu?

2. Mua cáp sạc iPhone X chính hãng trong mùa giảm giá 

cap-sac-iphone-8-tai-Ha-Noi

Nếu bạn đang quan tâm tới dòng cáp sạc iPhone 8 chính hãng tại Hà Nội trong mùa  giảm giá thì hãy nhanh chân tới ngay Remax Việt Nam - đại diện duy nhất cung cấp phụ kiện điện thoại của thương hiệu Remax tại thị trường Việt đang có chương trình giảm giá cho tất cả các dòng sản phẩm trên gian hàng. Đây là cơ hội để bạn có thể mua được những dòng sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế những dòng sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay hãy tới ngay các showroom của Remax Việt Nam tại 213 Xã Đàn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 298 Tây Sơn để có thể tự mình khám phá! 

>>>Xem thêm:Cáp sạc Lightning bọc thép khuôn mắt xích RC - 063i

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp theo hotline để được hỗ trợ tư vấn cụ thể!