Địa chỉ mua tai nghe Bluetooth giá rẻ chính hãng tại Hà Nội


Bạn muốn sử dụng tai nghe Bluetooth để nghe nhạc dễ dàng và tiện lợi hơn nhưng chi phí của nó khá là đắt khiến. Tai nghe Bluetooth giá rẻ sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn nhưng bạn vẫn còn phân vân. 

Tai nghe Bluetooth giá rẻ nhưng không fake

Địa chỉ mua tai nghe Bluetooth giá rẻ chính hãng tại Hà Nội Ảnh 1

Tôi tin chắc có rất nhiều người cho rằng tai nghe Bluetooth có công nghệ hiện đại chắc chắn phải có giá thành cao và đắt đỏ. Nhưng sản phẩm có giá thành thấp hơn thường là hàng fake, hàng dởm và không nên mua. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và lệch lạc khi mọi người luôn cho rằng hàng rẻ là hàng dởm, hàng fake. Phụ kiện điện thoại cũng giống như những sản phẩm khác đều có 3 phân khúc rõ rệt gồm phân khúc giá rẻ, tầm trung và các dòng cao cấp. 

Các dòng tai nghe Bluetooth giá rẻ chính hãng được sản xuất dành cho những người sử dụng muốn mua sản phẩm với chi phí. Những sản phẩm này có chi phí thấp sở dĩ chúng chỉ được trang bị các chức năng cơ bản như nghe nhạc mà không hề được tích hợp thêm những tính năng khác như trả lời cuộc gọi, chống thấm nước,.... Ngoài tính năng, tai nghe Bluetooth không dây giá rẻ sẽ có thiết kế và chất liệu và chất âm không bằng các dòng sản phẩm tầm trung và cao cấp. Nếu bạn không muốn bỏ ra nhiều tiền nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc tai nghe Bluetooth thì bạn có hãy tìm mua những sản phẩm giá mềm hơn để phù hợp với túi tiền của mình. 

Địa chỉ bán tai nghe Bluetooth giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, tai nghe Bluetooth không dây giá rẻ không hẳn là hàng không chính hãng hay hàng fake. Bạn vẫn có thể mua chúng tại những showrooms đại diện của hãng tại Việt Nam.

Tai nghe Bluetooth giá rẻ nhỏ gọn Remax RB-T18

Hiện nay ở Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua được tai nghe chính hãng của Remax khi đến tại Showrooms của Remax Việt Nam. Remax VietNam đã chính thức trở thành đại diện thương hiệu Remax tại Việt Nam từ tháng 4/2017 với hệ thống phân phối phụ kiện điện thoại và thiết bị công nghệ cao cấp. Bạn có thể dễ dàng mua một chiếc tai nghe bluetooth dưới 500k tại Showrooms của chúng tôi. 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng và sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi. Tất cả những sản phẩm tai nghe Bluetooth Remax đều được nhập khẩu chính hãng từ bên Remax HongKong. Sản phẩm fullbox với đầy đủ phụ kiện như thông tin mà sản xuất đã thông báo. Ngoài ra, tai nghe được bảo hành 1 năm, lỗi 1 đổi 1 trong thời gian sử dụng. Để có những quyết định mua đúng đắn nhất, mời các bạn hãy đến với Remax VietNam và trải nghiệm âm thanh chân thực tại 4 showrooms 298 Tây Sơn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 213 Xã Đàn và 331 Cầu Giấy.

Chúc các bạn có những lựa chọn tốt nhất và phù hợp với túi tiền với bản thân nhé.