Địa chỉ thay pin iPhone 6 chính hãng giá tốt tại Hà Nội


Thay pin iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus ở đâu giá tốt ở Hà Nội? Khá nhiều khách hàng cảm thấy bực tức khi vừa thay pin iPhone về được một thời gian đã có hiện tượng chai pin, phồng pin, sụt pin nhanh,...Chú ý điều này chỉ xảy ra với những dòng pin iPhone 6 kém chất lượng được làm giả làm nhái trên thị trường. Nếu bạn đang muốn thay pin cho chiếc iPhone của bạn thì hãy đến ngay Remax Việt Nam  - địa chỉ thay pin iPhone chính hãng uy tín giá tốt tại Hà Nội! 

1.Khi nào cần thay pin iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus?

thay-pin-iphone-6-chinh-hang-tai-ha-noi

Chỉ cần bạn chú ý một chút là có thể biết được khi nào cần thay pin cho chiếc iPhone của mình. Đặc biệt khi chiếc iPhone có hiện tượng nóng máy, sạc nhanh đầy thì chắc chắn bạn phải đi kiểm tra ngay tránh trường hợp cháy nổ gây nguy hiểm cho chính bản thân. Cụ thể dưới đây sẽ là những dấu hiệu bạn cần thay pin cho chiếc điện thoại của mình ngay:

  • Pin sạc nhanh đầy. Nếu chiếc iPhone của bạn chỉ cần sạc 30-40 phút là đã đầy pin thì hãy nên kiểm tra ngay vì đối với những dòng pin chính hãng của Apple thời gian sạc lên tới 4h. Với tình trạng này máy của bạn chứng tỏ đã bị chai pin. Thời gian sạc càng nhanh thì càng nguy hiểm nhé! 
  • iPhone thường xuyên hết pin, hiện tượng sụt pin nhanh. Mặc dù bạn đã sạc đầy pin nhưng với dùng đã sụt xuống chỉ còn 50-60% thì đây chính là dấu hiệu của hiện tượng chai pin. 
  • Máy báo pin ảo, không ổn định
  • Máy sụt nguồn ngay khi báo pin yếu
  • Pin iPhone 6 bị phồng
  • Sử dụng các chức năng cơ bản nhưng lượng pin tiêu hao khá nhanh

Đây là những dấu hiệu cho thấy chiếc iPhone của bạn đã có tình trạng cần phải sửa chữa đặc biệt là thay pin ngay!

thay-pin-iphone-6-chinh-hang-tai-ha-noi

Tuy nhiên thay pin iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus chính hãng ở đâu uy tín tại Hà Nội thì có lẽ nhiều người không biết. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm giá rẻ chất lượng kém gây nguy hiểm cho người dùng nhé. Bạn có thể tham khảo ngay những dòng pin iPhone 6 dung lượng cao chính hãng trên thị trường để có sự lựa chọn ưng ý nhất!

2. Địa chỉ thay pin iPhone 6 chính hãng giá tốt tại Hà Nội 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay pin iPhone 6 chính hãng giá tốt tại Hà Nội thì chắc chắn không thể bỏ qua Remax Việt Nam – nhà cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín số 1 tại thị trường Việt đến từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. 

thay-pin-iphone-6-chinh-hang-tai-ha-noi

Đến với Remax Việt Nam bạn sẽ được bộ phận kĩ thuật viên tư vấn về dòng pin phù hợp với máy của bạn cũng như thay pin iPhone 6 trực tiếp cho bạn chỉ trong 15 phút. 
Cung cấp ra thị trường 2 dòng pin iPhone dung lượng cao của thương hiệu nổi tiếng Remax chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất trên thị trường. Với nhiều ưu điểm nổi trội iPhone 6 dung lượng cao của Remax sẽ là sản phẩm đáng để lựa chọn với dung lượng pin cao từ 2245 – 3510 mAh vượt trội hơn hẳn dòng sản phẩm pin iPhone 6, 6s chính hãng của Apple. Với việc sử dụng Chip thông minh Amprius nhập khẩu từ Mỹ dòng pin iPhone của Remax khá bền đẹp với tỉ lệ chuyển đổi năng lượng cao. 

thay-pin-iPhone-tai-ha-noi

Giá thành của sản phẩm pin dung lượng cao Remax được đánh giá là sản phẩm tầm trung với mức giá hợp lý dao động từ 400-500K. So với việc lựa chọn thay pin iPhone 6 tại những địa chỉ không uy tín, không có bảo hành với mức giá rẻ bạn đang tự đem nguy hiểm đến cho chính bản thân mình trong quá trình sử dụng. 

Tham khảo: Pin dung lượng cao Remax cho iPhone 6+/6s+

Remax Việt Nam cam kết thay pin iPhone chính hãng, nhanh chóng, bảo hành 12 tháng, uy tín số 1 tại thị trường Việt. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm chính hãng của chúng tôi thay vì những sản phẩm giá rẻ trên thị trường.