Giá bán cáp sạc iPhone 5 chính hãng nên tham khảo ngay


Bạn đang cần mua cáp sạc iPhone 5 chính hãng và cần tham khảo giá bán trên thị trường để tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá cao. Mặc dù vậy giá bán của dòng cáp sạc iPhone 5 cũng rất đa dạng dao động từ 100 - 500 ngàn tùy nguồn gốc. Cụ thể hãy cùng tin tức Remax Việt Nam tham khảo qua những dòng sản phẩm cáp sạc iPhone trên thị trường và giá bán để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

1.Cáp sạc iPhone 5 chính hãng của Apple 

Việc lựa chọn cáp sạc chính hãng vẫn luôn là mong muốn của tín đồ dùng iPhone tuy nhiên vấn đề giá thành vẫn luôn khiến người dùng thất ái ngại. Cụ thể giá bán những sản phẩm cáp sạc chính hãng của dòng iPhone 5, 6, 7,8 thường có mức giá từ 500 - 900 ngàn. Đây là mức có thể nói là khá cao đối với dòng phụ kiện điện thoại Smartphone trên thị trường.

 

gia-cap-sac-iPhone-5

 

Với chất lượng tốt thời gian sử dụng lâu dài, sạc pin nhanh, không ảnh hưởng tới chất lượng pin điều này khiến người dùng khá an tâm khi sử dụng các sản phẩm chính hãng đến từ Apple. Mặc dù giá thành khá cao nhưng những sản phẩm cáp sạc iPhone 5 chính hãng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với đa số người dùng. 

Tuy nhiên tình trạng làm giả làm nhái phụ kiện điện thoại tại thị trường Việt diễn ra khá nhiều điều này khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn dòng cáp sạc chính hãng tốt nhất hiện nay vì vậy nếu bạn không phải dân sành công nghệ cách tốt nhất là hãy tham khảo tại các địa chỉ cung cấp cáp sạc iPhone uy tín. 

2. Cáp sạc iPhone 5 của bên thứ 3 

Với dòng cáp sạc iPhone 5 của các bên thứ 3 luôn có giá thành rẻ hơn so với dòng cáp chính hãng đến từ Apple tuy nhiên việc lựa chọn được một sản phẩm tốt chất lượng nhất thì không phải chuyện đơn giản. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều thương hiệu cung cấp cáp sạc iPhone như Remax, Bagi, Anker,... Với mức giá không quá cao những chiếc cáp sạc được cung cấp bởi bên thứ 3 luôn được ưu ái lựa chọn.

 

gia-cap-sac-iPhone5

 

Xem ngay: Cáp sạc Lightning bọc vải 2.4A Remax RC-089i

Cụ thể giá bán của dòng sản phẩm này chỉ dao động từ 200.000 - 400.000 ngàn đối với cáp sạc chuẩn, còn đối với dòng kém chất lượng mức giá chỉ dưới 100.000 . Đây là mức giá khá hấp dẫn đối với người tiêu dùng khi có thể thoải mái lựa chọn dòng cáp sạc ưng ý với giá rẻ nhất. 
Đặc biệt trong mùa giảm giá của Remax Việt Nam bạn sẽ có cơ hội mua được những dòng cáp sạc iPhone 5, 5S, 6, 6Plus, 7,8…. giá tốt nhất chính hãng và tiện lợi. Ngoài ra với việc cung cấp hàng trăm mặt hàng phụ kiện điện thoại bạn có thể tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại showroom: 298 Tây Sơn, 213 Xã Đàn, 89 Nguyễn Chí Thanh.