Giá cáp sạc iPhone 7 chính hãng là bao nhiêu?


Bạn đang cần tìm mua cáp sạc iPhone 7 nhưng không biết rõ giá bán của sản phẩm này trên thị trường là bao nhiêu? Đặc biệt khi mà giá cáp sạc iPhone 7 trên thị trường khá đa dạng và có sự chênh lệch đáng kể. Vậy để mua được cáp sạc chính hãng chất lượng tốt thì mức giá bao nhiêu là phù hợp?

1.Giá cáp sạc iPhone 7 chính hãng của Apple nguyên tem nguyên mác

Vẫn luôn là dòng sản phẩm tốt nhất với iPhone, cáp sạc chính hãng không chỉ cung cấp đầy đủ điện áp cho điện thoại của bạn mà còn đảm bảo an toàn cho chính người dùng khi sử dụng. 

 

gia-cap-sac-iPhone-7

 

Đặc biệt với việc sử dụng cáp sạc chuẩn máy của bạn sẽ bền, sử dụng lâu hơn, chất lượng pin tốt hạn chế tình trạng chai pin. Tuy nhiên giá cáp sạc iPhone 7 chính hãng của Apple luôn là vấn đề khiến người dùng khá ái ngại. Dao động với mức giá từ 900.000 - 1.000.000 đây là giá bán khá cao so với những sản phẩm giá rẻ trên thị trường. 
Mặc dù giá thành cao nhưng so với chất lượng sản phẩm thì đây vẫn là dòng cáp sạc được người dùng ưu ái lựa chọn. Tuy nhiên trên thị trường Việt để mua được dòng cáp sạc iPhone chính hãng của Apple không phải chuyện đơn giản khi mà khá lượng tiêu thụ hàng giả hàng nhái khá nhiều với mẫu mã thiết kế khá tinh vi! Vì vậy nếu bạn nên thận trọng với những địa chỉ cung cấp cáp sạc iPhone chính hãng nếu không muốn tiền mất tật mang. 

2. Giá cáp sạc iPhone 7 của bên thứ 3 

Việc lựa chọn một chiếc cáp sạc iPhone 7 của bên thứ 3 cũng sẽ là một ý tưởng hay cho bạn bởi giá thành khá rẻ chất lượng sản phẩm tốt. Cụ thể giá bán của dòng sản phẩm này chỉ dao động từ 200.000 - 400.000 ngàn đối với cáp sạc chuẩn, còn đối với dòng kém chất lượng mức giá chỉ dưới 100.000 . Đây là mức giá khá hấp dẫn đối với người tiêu dùng khi có thể thoải mái lựa chọn dòng cáp sạc ưng ý với giá rẻ nhất. 

gia-cap-sac-iPhone-7

Hiện tại trên thị trường bạn có thể tham khảo sản phẩm của các thương hiệu lớn như Remax, Bagi, Anker,... Cụ thể Remax Việt Nam - đại diện duy nhất của thương hiệu Remax tại thị trường VIệt Nam đang có chương trình giảm giá sâu cho tất cả các sản phẩm giá rẻ mà bạn nên tham khảo ngay tại: Đây là cơ hội để bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. 

3. Cáp sạc iPhone 7 giá rẻ, hàng giả, hàng nhái

Những dòng cáp sạc iPhone 7 giá rẻ trên thị trường đa số đều là dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc thậm chí là không rõ nguồn gốc rõ ràng. Sử dụng cáp sạc kém chất lượng khá nguy hiểm và tiềm ẩn nguy hiểm cho người dùng. Đây là một trong những điều bạn nên chú ý. 
Với mức giá rẻ chỉ từ 70.000 ngàn bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc cáp sạc iPhone với mẫu mã thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên những gì mà chúng đem đến thì tốt nhất bạn không sử dụng sản phẩm này! 

Hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn cho mình sản phẩm cáp sạc iPhone  7 chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường!