Giá cáp sạc Samsung chính hãng bao nhiêu?


Nhiều người muốn tham khảo giá cáp sạc Samsung chính hãng trên thị trường nhưng không biết nên tìm hiểu ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu giá bán của sản phẩm này trên thị trường để có thể lựa chọn được dòng cáp sạc chính hãng giá tốt!

1. Giá cáp sạc samsung chính hãng giá bao nhiêu?

SamSung là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt đến từ Hàn Quốc. Những sản phẩm đến từ thương hiệu này được đánh giá khá tốt về chất lượng cũng như mẫu mã. Vậy dòng cáp sạc Samsung chính hãng có giá bao nhiêu? 

Dây sạc SamSung chính hãng có nhiều đặc điểm ký hiệu riêng biệt giúp cho chúng ta nhận biết được đâu là sạc chính hãng, đâu là sạc nhái kém chất lượng. Những chiếc sạc SamSung chính hãng luôn có độ bền cao và chất lượng sử dụng tốt, không bị hỏng mấy.
Dây sạc SamSung đang được bán tràn lan trên thị trường Việt Nam mà không biết được đâu là hàng giả hàng chính hãng. Hãy cùng chúng tôi phân biệt đâu là hàng giả đâu là hàng thật của dây sạc SamSung nhé.

gia-cap-sac-samsung-chinh-hang

Những chiếc sạc SamSung thật có số seri trên đầu USB cắm vào củ sạc của dây cáp và đầu USB micro ngắn chứ không dài như hàng nhái.
Dây sạc SamSung chính hãng có ký hiệu rõ ràng trên đầu sạc màu đen chứ không bị mờ như sạc nhái.
Dây sạc SamSung chính hãng có độ dai nhất định không bị đứt khi kéo nhưng sạc nhái thì có tể bị đứt.
Bên trên là những chú ý để các bạn có thể nhận biết được đâu là dây sạc SamSung chính hãng, đâu là hàng nhái. Dựa vào đây các bạn có thể nhận biết được hàng chính hãng để mua.

Trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng với giá cả rẻ hơn giá dây sạc SamSung chính hãng rất nhiều. Người Việt Nam chúng ta đa số là những người ham của rẻ nên việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều hay gặp phải. Đối với những cáp sạc SamSung chính hãng thì thường cả củ sạc + dây cáp tầm hơn 200 nghìn đồng. Nhưng đối với những sạc nhái thì lại không đến chỉ trên 100 ngàn thôi. Tâm lý mua đồ rẻ của chúng ta bao giờ cũng hơn nhưng khi dùng rồi thì các bạn mới biết được giá trị thực sự của câu nói: “Tiền nào của nấy”
Việc bỏ ra một khoản tiền để được sản phẩm tót có độ bền lâu dài vẫn tiết kiệm hơn việc mua đồ rẻ mà hay bị hỏng lại phải mua mới sẽ mất khoản chi phí nhiều hơn.

>>>>>Xem thêm: Cáp sạc Lightning bọc vải 2.4A Remax RC-089i

2. Mua cáp sạc samsung ở đâu?

gia-cap-sac-samsung-chinh-hang

Các bạn nên đến các cửa hàng, trung tâm bán sạc, điện thoại uy tín để mua dây sạc SamSung chính hãng. Chọn lựa nơi mua có uy tín sẽ giúp cho bạn phần nào yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm mà mình định mua. Các trung tâm mua bán điện thoại uy tín như thế giới di động, trung tâm thương mại Pico, …sẽ có bảo hành sản phẩm kèm theo giúp cho bạn chọn lựa được sản phẩm tốt theo ý mình muốn. Không nên mua dây sạc SamSung ở những nơi không uy tín, ở chợ, hay những nơi mà sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Ngoài ra nếu bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm cáp sạc samsung giá tốt hàng chính hãng thì hãy tham khảo ngay tại Remax Việt Nam trong mùa giảm giá để có cơ hội mua được những sản phẩm chất lượng với giá khuyến mãi giảm từ 10 - 30%. Hãy nhanh chân tới ngay showroom của Remax Việt Nam tại: 298 Tây Sơn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 213 Xã Đàn,... để có thể tự mình trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường.