Hệ thống mạng lưới phân phối Remax tại Việt Nam


Hệ thống mạng lưới phân phối Remax tại Việt Nam 1

Hệ thống mạng lưới phân phối Remax tại Việt Nam 

Remax là một trong thương hiệu nổi tiếng cung cấp phụ kiện thông minh trên thế giới. Với hệ thống rộng khắp tại nhiều nước ở khu vực Đông Nam Á: Thái Lan, Myanmar, HongKong,... Remax đem đến cho người dùng những sản phẩm phụ kiện thông minh hiện đại hàng đầu trong thời đại công nghệ!

Hệ thống mạng lưới phân phối Remax tại Việt Nam 2

Hệ thống Remax rộng khắp tại nhiều nước trên thế giới

Nhận thấy Việt Nam là một thị trường tiềm năng trong việc phân phối những sản phẩm công nghệ cao đầu năm 2017, Remax chính thức mở hệ thống showroom chính hãng đầu tiên tại thị trường Việt ở địa chỉ 298 Tây Sơn. Đây chính là nền tảng để Remax xây dựng và phát triển hệ thống mạng lưới phân phối các mặt hàng phụ kiện đến với người tiêu dùng Việt. Đặc biệt là những sản phẩm thông minh với thiết kế độc đáo mới lạ tích hợp nhiều chức năng.

Remax Việt Nam chính thức khai trương vào 15/4/2017 tại địa chỉ 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Đảm nhận vai trò là cánh chim đầu đàn trong việc trưng bày, phân phối và kinh doanh những sản phẩm thế mạnh của thương hiệu nổi tiếng Remax chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với nhiệm vụ là sứ giả đưa những sản phẩm chính hãng, chất lượng, công nghệ thông minh đến với người tiêu dùng Việt.

Hệ thống mạng lưới phân phối Remax tại Việt Nam 3

Remax Việt Nam chính thức khai trương tại 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Với mong muốn phát triển hệ thống Showroom của Remax lớn mạnh trên thị trường Việt. Ngày 16/7/2017 hệ thống showroom thứ 2 được khai trương tại 89 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội và đến 13/4/2018, Remax VietNam tiếp tục khai trương showroom thứ 3 tại 213 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội. Đây đánh dấu sự lớn mạnh và thể hiện hướng đi của Remax với hệ thống phủ khắp toàn quốc. 

Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng , mới lạ, không gian thiết kế mở, hiện đại, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp là những gì đưa người dùng đến nhanh với Remax Việt Nam chỉ sau 1 năm mở rộng. 

Hệ thống mạng lưới phân phối Remax tại Việt Nam 4

Remax với nhiều phong cách cửa hàng khác nhau như Brandshop, Shop in shop, Shop bán lẻ,...

Những mẫu thiết kế shop sẽ được cập nhật liên tục từ thiết kế chính hãng REMAX toàn cầu hiện đại nhất, với nhiều hình thức shop như Brandshop, Shop in shop, Shop bán lẻ,...Chúng tôi cung cấp tới khách hàng một Remax Việt Nam đa dạng với mạng lưới phân phối và dịch vụ! 

Ngoài ra để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm chất lượng Remax Việt Nam còn thường xuyên tham gia các hội chợ công nghệ lớn thu hút nhiều tín đồ yêu công nghệ quan tâm với những sản phẩm độc – lạ - tiện dụng. Luôn tâm niệm khách hàng là yếu tố quan trọng để có thể phát triển hệ thống của mình Remax Việt Nam nỗ lực không ngừng trong việc đem tới không gian mua sắm hiện đại - khác lạ - phá cách so với những thương hiệu khác. 

Được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng tạo động lực để Remax Việt Nam tiếp tục phát triển với mong muốn trong những năm tới hệ thống showroom của Remax sẽ có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước để có thể đưa sản phẩm phụ kiện thông minh đến với nhiều khách hàng hơn nữa!