Hợp tác chiến lược của Remax trong việc phát triển cung cấp phụ kiện công nghệ


Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh Remax luôn xác định rõ hợp tác để phát triển sẽ là phương hướng trong năm 2018 và những năm tiếp theo. Chỉ trong 10 năm kể từ ngày chính thức ra mắt Remax đã gặt hái được nhiều thành công lớn cũng như xây dựng nền tảng vững chắc trên thị trường. Đặc biệt là phát triển quan hệ hợp tác chiến lược với các thương hiệu cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh trên toàn thế giới trong đó có: Intel, Microsoft, WK Design, Lenovo, Samsung, Huawei, Tencent,iQIYI, China Mobile, P&G, Foxconn,...

Hợp tác chiến lược của Remax trong việc phát triển cung cấp phụ kiện công nghệ 1

Phát triển theo phong cách riêng nhưng Remax không tách rời công nghệ mà luôn theo đuổi những công nghệ thông minh mới nhất trên thế giới nhằm cung cấp tới người tiêu dùng yêu thích công nghệ những sản phẩm tốt nhất. Đây chính là động lực để thương hiệu cung cấp phụ kiện công nghệ nổi tiếng toàn cầu có thể mở rộng thị trường ra nhiều khu vực và được người dùng tin tưởng ưu ái và lựa chọn. 

Bám sát công nghệ, hợp tác chiếc lược với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ Remax đã tạo nên dấu ấn của mình trên thị trường với việc ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng với mức giá tầm trung. Điều đặc biệt ở các sản phẩm của Remax chính là sự thông minh đa chức năng đem đến nhiều tiện dụng cho người dùng. Đây chính là điều nổi bật của Remax mà không một thương hiệu nào có được: phong cách độc lạ, tiện lợi, giá thành phù hợp, chất lượng sản phẩm tốt,... Tất cả chỉ có tại Remax! 

Một trong những thành công vang dội của thương hiệu trong năm 2017 khi Remax chính thức trở thành đối tác của Intel, Microsoft. Không những vậy với sự kết hợp tuyệt vời giữa các thương hiệu nổi tiếng trong làng công nghệ chiếc máy tính thông minh Rexbook chính thức ra đời với nhiều tính năng vượt trội. 
“REMAX Rexbook Notebook 14 ″ sử dụng đồ họa Intel HD 500 GPU đồ họa kép được hỗ trợ, tốt hơn và nhanh hơn trong việc chơi trò chơi và xem video. Máy tính xách tay này được trang bị bộ vi xử lý Intel Celeron N3450 1.1-2.2GHz, nền tảng điện áp siêu thấp Quad Core và xử lý lõi tứ mang lại hiệu suất cao tối đa. Công nghệ Intel Turbo Boost cung cấp thêm sức mạnh năng động khi bạn cần. Nó cũng đi kèm với một bộ nhớ RAM 6GB cho bộ nhớ RAM băng thông cao đáng kể đa nhiệm nâng cao để chạy các trò chơi, ảnh và các ứng dụng chỉnh sửa video một cách trơn tru. Nó cung cấp băng thông cao đáng kể để cho phép bạn chạy trơn tru các trò chơi, phim ảnh, trình duyệt web cùng một lúc mà không bị trễ hoặc ngừng. Máy tính xách tay REMAX Rexbook đi kèm với dung lượng lưu trữ 128 GB SSD ROM, nghĩa là bạn có thể lưu tất cả các tệp và thư mục quan trọng của mình một cách an toàn trên máy tính xách tay.

Máy tính xách tay này đi kèm với pin Li-ion 5000mAh đủ lớn để chạy 3-4Hr liên tục ngay cả ở độ sáng cao, bạn không phải lo lắng mọi lúc về việc sạc Máy tính xách tay. Nó cũng đi kèm với 802.11b / g wifi để kết nối với mạng internet không dây cũng có 2 USB 3.0. Nó cũng đi kèm với hỗ trợ HDMI giúp bạn kết nối Notebook của bạn với màn hình LCD hoặc LED bất cứ khi nào cần thiết.
Hợp tác chiến lược giữa các thương hiệu lớn không chỉ đem đến cho Remax cơ hội phát triển mở rộng thương hiệu mà còn là nên tảng vững chắc về công nghệ giúp sản phẩm của Remax luôn đổi mới về mẫu mã cũng như tích hợp nhiều công nghệ thông minh mà các thương hiệu cung cấp phụ kiện tại nhiều thị trường chưa thể nắm bắt kịp. Đây là thế mạnh khiến sản phẩm của Remax dễ dàng tiếp cận khách hàng và thị trường tiềm năng. 
Năm 2018, Remax luôn xác định rõ mục tiêu và phương hướng hợp tác chiến lược với nhiều thương hiệu nổi tiếng nhằm đem tới thị trường những sản phẩm chất lượng, thông minh, tiện dụng. Chính vì vậy Remax mong muốn trở thành đối tác chiến lược của các thương hiệu trong việc phát triển sản phẩm phụ kiện công nghệ thông minh trên toàn cầu. 

Đặc biệt tại thị trường Việt Nam Remax nố lực tập trung phát triển nền tảng vững chắc và tìm kiếm đối tác hợp tác lâu dài để mở rộng thị trường mục tiêu. Trong triển lãm iCT 2018 diễn ra tại Tp.HCM Remax Việt Nam xác định rõ vai trò, trọng trách của mình trong việc giới thiệu sản phẩm của Remax ra thị trường cũng như tạo cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu doanh nghiệp quan tâm. 
Hãy đến với Remax Việt Nam tại 298 Tây Sơn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 213 Xã Đàn để có thể khám phá những sản phẩm tốt nhất, công nghệ mới nhất trên thế giới và có đánh giá về thương hiệu hàng đầu trên thế giới về việc cung cấp phụ kiện thông minh trên thế giới!