Hướng dẫn chọn mua sạc pin dự phòng cho iPhone.


Sạc pin dự phòng rất quen thuộc với người sử dụng smartphone hiện nay. Chính vì thế, việc sử dụng cũng như lựa chọn sạc pin dự phòng cho iPhone phù hợp cũng là điều rất được quan tâm.

Trong bài viết này, Remax Vietnam sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua chuẩn để không dính phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến máy nhé.

1.Nhu cầu sử dụng sạc pin dự phòng cho iPhone.

Việc đầu tiên bạn cần xác định đó là nhu cầu sử dụng iPhone của mình, từ đó cân nhắc việc mua loại sạc pin dự phòng cho iPhone nào là phù hợp.

sac-pin-du-phong

 

>>> Sạc pin dự phòng có được mang lên máy bay không?

Theo đó, nếu như thiết bị bạn đang sử dụng là một chiếc iPhone 6 có dung lượng pin là 1810mAh và bạn cần sạc dự phòng có khả năng sạc đầy cho điện thoại 2 lần. Vậy bạn sẽ cần lựa chọn pin dự phòng có dung lượng > (1810x2), tức là khoảng 5000 mAh, bởi vẫn có một lượng điện sẽ bị hao hụt khi tích trữ điện của pin. 

Nên bạn cần phải lựa chọn pin dự phòng có dung lượng cao hơn nhu cầu sử dụng chừng khoảng 300 đến 500 mAh để trừ hao mòn điện năng.

Sau khi bạn xác định được dung lượng sạc pin dự phòng rồi, thì bạn sẽ loại bỏ được một số loại pin không đúng dung lượng hoặc không thật sự cần thiết. Đây là một bước tiến đề khá quan trọng đó nhé.

2.Chất liệu cấu tạo của pin dự phòng cho iPhone.

Như chúng ta đã biết, pin dự phòng thường được thiết kế theo 1 đế 3 loại chất liệu khác nhau, cùng với đó là những ưu nhược điểm riêng. Nếu bạn đã thích loại nào thì nên tìm hiểu kỹ về hãng sản xuất, sử dụng công nghệ nào là phù hợp để lựa chọn loại pin dự phòng thích hợp nhất.

sac-du-phong

>>>Nguy hiểm từ sạc pin dự phòng giá rẻ kém chất lượng

- Lõi Lithium Polymer: Chất liệu được sử dụng trên các thiết bị di động cao cấp như iPhone, iPad,... Ưu điểm lớn nhất đó là pin nhỏ, hiệu suất tố, và độ bền tương đối cao.
- Lõi Lithium-ion: Đây là loại đặc trưng của các dòng smartphone pin rời. Tuy nhiên dòng này không phù hợp với iPhone. Ưu điểm lớn nhất của loại này là hiệu suất tốt, mỏng nhưng độ bền không đủ chất lượng so với Li-Pol.
- Lõi Cell: Loại này có chứa nhiều viên pin nhỏ bên trong, được ghép lại với nhau. Loại này chưa thấy ưu điểm gì, nhưng lại nổi trội khá nhiều nhược điểm.

Vì vậy, điều bạn cần làm thứ hai đó là lựa chọn chất lượng cấu thành pin phù hợp nhé. Với trường hợp cho thiết bị iPhone thì quá đơn giản rồi, lựa chọn đầu tiên là phù hợp nhất nhé.

3.Nhà sản xuất.

Thương hiệu của sạc pin dự phòng cho iPhone cũng khá quan trọng đó nhé. Và tất nhiên, trong phần này cũng sẽ có những tiêu chí nhất định.

sac-du-phong

- Thương hiệu Mỹ: Những thương hiệu nổi tiếng bạn nên quan tâm đó là Mili Power, Energizer. Giá thành tương đối cao, hơi khó tìm nơi mua nhưng chất lượng và an toàn thì không phải bàn cãi.
- Thương hiệu châu Á: Pisen, Sony, Moigus Panasonic,... là những thương hiệu có tên tuổi, đáng tin cậy. Bên cạnh đó, mẫu mã khá đa dạng.
- Thương hiệu Trung Quốc: Yoobao, Xiaomi được khá nhiều nhiều người dùng ưa chuộng, dung lượng pin cao và đặc biệt hợp với túi tiền.

Trên đây là những thông tin mà Remax tổng hợp lại để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn khi lựa chọn sạc pin dự phòng cho iPhone chuẩn. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn và chúc bạn tìm kiếm được sản phẩm sạc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Remax Vietnam sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến các sản phẩm công nghệ, cách hướng dẫn cùng những thủ thuật thú vị lien quan. Mời bạn đón đọc trong các bài viết tới nhé. 


  • Tìm kiếm liên quan: