Hướng dẫn chọn ốp lưng iPhone hợp phong thủy


Để chọn được một chiếc ốp lưng iPhone hợp phong thủy, bạn cần nắm rõ các thông tin bên dưới đây nhé. Đây sẽ là một bài viết thú vị dành cho bạn.

Phong thủy là một khái niệm tồn tại từ khá lâu trong đời sống con người. Được hiểu là phương pháp ứng dụng trong kiến trúc, xây dựng nhà đất, thậm chí là áp dụng trong phương tiện đi lại, sim số, điện thoại,...

1.Hướng dẫn chọn ốp lưng iPhone hợp phong thủy

Với chiếc ốp lưng iPhone cũng không ngoại lệ, làm thế nào chọn được chiếc ốp lưng iPhone hợp phong thủy là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

op-lung-theo-phong-thuy

Trước hết, bạn cần xác định được tuổi cũng như vận mệnh của mình nhé.

Sơ đồ đã thể hiện được mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa các mệnh. Đây là một căn cứ để giúp chúng ta xác định được tương quan màu sắc hợp với bản mệnh người dùng. Cụ thể:

Với người mệnh Kim, màu sắc phù hợp cho ốp lưng iPhone đó là màu nâu, vàng. Những màu sắc này đại diện cho mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Kim. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lựa chọn màu bạc, trắng để đạt được sự hòa hợp.

Với mệnh Thủy: Theo sơ đồ chúng ta có thể nhận thấy rằng, người mệnh kim tương sinh cho mệnh Thủy. Chính vì thế, các màu đặc trưng của mệnh Kim như trắng hay bạc đều hợp. Hoặc bạn có thể lựa chọn màu cửa chính bản mệnh của mình là màu đen.

Mệnh mộc: Mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc. Màu sắc đại diện cho mệnh Thủy đó là đen, hoặc người dùng có thể sử dụng màu xanh- đại điện cho mệnh Mộc. Đặc biệt, bạn không nên dùng ốp lưng iPhone màu bạc hay trắng, vì khắc chủ nhân.

Mệnh Hỏa: Ốp lưng màu xanh đại diện cho mệnh Mộc khá tương sinh với Hỏa, hay màu đỏ đại diện cho mệnh Hỏa điều hòa hợp.

Mệnh Thổ: Mệnh Thổ nên chọn ốp lưng iphone màu đỏ, vàng, nâu để đạt sự tương sinh hoặc hoà hợp. Tuyệt đối không nên chọn màu xanh, màu xanh đại diện cho mệnh Mộc sẽ khắc chế chủ nhân mệnh Thổ.

Ngoài việc quan tâm đến màu sắc chiếc ốp lưng điện thoại, bạn cũng nên lựa chọn loại phù hợp với smartphone nhất nhé, không chỉ đẹp mà còn bảo vệ thiết bị của mình nữa đó.

Thêm vào đó, bạn cũng nên cân nhắc nên lựa chọn loại ốp lưng chính hãng hay không chính hãng nhé, tùy thuộc vào tình trạng tài chính của mỗi người. Hiện tại, những chiếc ốp lưng chính hãng của Remax cũng có giá khá dễ chịu, mà vẫn đảm bảo chức năng bảo vệ tối ưu.

Gợi ý một số mẫu ốp lưng iPhone chính hãng.

- Ốp lưng trong WK Military dành cho iPhone có giá khoảng 200.000VND, phù hợp cho đời từ iPhone 7 đến Xs Max.

op-lung-iPhone-theo-phong-thuy

 

- Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone X Remax PN-04: một phụ kiện siêu độc lạ, vô cùng đa di năng cho người yêu thích công nghệ. Giá phụ kiện này cũng khá dễ chịu, chỉ 500.000VND.

op-lung-iPhone-theo-phong-thuy

 

- Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone Xs Max Remax PN-04: Nếu bạn không có đủ hầu bao để mua chiếc ốp lưng kiêm sạc dự phòng đắt đỏ của Apple, thì phụ kiện này là lựa chọn siêu hợp lý dành cho bạn. Bạn có thể sở hữu em nó với giá 600.000VNĐ tại showroom của Remax Vietnam.

op-lung-theo-phong-thuy

 

- Ốp Lưng vân da cho iPhone Xr/ XR/ X Max RM 1668: Chỉ có giá 200.000, thiết bị của bạn được bảo vệ tuyệt đối luôn nè.

Các đời iPhone trên đều có các lựa chọn màu sắc để người dùng lựa chọn phù hợp phong thủy. Bạn có thể dễ dàng mua được tại đây.

Trên đây, Remax Vietnam đã hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn chiếc ốp lưng hợp phong thủy. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được loại ốp lưng phù hợp với mình nhé.