Hướng dẫn sạc pin tai nghe bluetooth đúng cách


Tai nghe bluetooth ngày càng được người dùng sử dụng nhiều trong cuộc sống thay vì những sản phẩm tai nghe truyền thống. Trong bài viết này tin tức Remax sẽ chia sẻ tới bạn cách sạc pin tai nghe bluetooth đúng cách mà bạn nên tham khảo. Đặc biệt nếu bạn đang quan tâm tới những dòng tai nghe bluetooth chính hãng giá tốt của các thương hiệu nổi tiếng thì chắc chắn không nên bỏ qua những chương trình giảm giá của các nhà cung cấp lớn hiện nay! 

1. Hướng dẫn sạc pin tai nghe bluetooth đúng cách - an toàn 

 

cach-sac-pin-tai-nghe-bluetooth

 

Là dòng sản phẩm mới nên việc sử dụng tai nghe bluetooth iPhone sẽ là vấn đề khó khăn với nhiều người. Thông thường khi mua tai nghe bluetooth chính hãng bạn sẽ có một bộ sạc đi kèm, pin sạc gắn bên trong, và trên thân tai nghe có cổng dạng kết nối USB để sạc pin. Chính vì vậy nếu bạn nắm vững những bước dưới đây bạn sẽ có thể sạc pin cho tai nghe không dây một cách nhanh chóng:

 • Nối một đầu của bộ nguồn AC với một ổ cắm nguồn AC. Đầu kia cắm vào cổng sạc trên tai nghe. Bạn không thể sử dụng tai nghe khi tai nghe đang kết nối với bộ điều hợp nguồn AC.
 • Khi bạn kết nối tai nghe với bộ điều hợp nguồn AC, tai nghe sẽ ngắt kết nối khỏi bộ thu không dây.
 • Khi tai nghe đang sạc pin, bốn đèn trên tai nghe sẽ nháy theo trình tự rồi dừng lại.
 • Khi quá trình sạc hoàn tất, tất cả bốn đèn sẽ nháy đồng thời để báo hiệu rằng tai nghe đã sẵn sàng để sử dụng.
 • Ngoài ra để hạn chế sạc pin tai nghe bluetooth bạn nên biết cách sử dụng đúng cách hạn chế tình trạng bật thiết bị khi không sử dụng. Để tiết kiệm pin một cách tối đa hãy tắt tất cả thiết bị khi không sử dụng.
 • Đặc biệt nếu không sử dụng trong thời gian dài tốt nhất bạn nên để tai nghe ở nơi khô ráo tránh những nơi ẩm thấp. 

2. Tiêu chí lựa chọn tai nghe bluetooth tốt nhất hiện nay 

 

cach-sac-pin-tai-nghe-bluetooth

 

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc tai nghe bluetooth chính hãng giá tốt nhưng khá ngần ngại khi tham khảo giá trên thị trường. Đặc biệt với những sản phẩm kém chất lượng được làm giả làm nhái khá tinh vi khiến người dùng khó có thể phân biệt đâu là dòng tai nghe chất lượng đáng bỏ tiền. Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm mà Remax Việt Nam chia sẻ tới bạn để có thể lựa chọn được một chiếc tai nghe không dây chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. 

 • Tham khảo bảng giá tai nghe bluetooth trên thị trường 
 • Hạn chế mua tai nghe tại các trang thương mại điện tử không uy tín 
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm nếu có thể 
 • Lựa chọn tai nghe bluetooth của thương hiệu nổi tiếng: Sony, Panasonic, Samsung, Remax,...
 • Mua tai nghe trong mùa giảm giá của các showroom lớn 
 • Chính sách bảo hành uy tín 
 • Lựa chọn dòng tai nghe bluetooth phù hợp với mục đích sử dụng, sở thích 

Đây là những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn mua được một chiếc tai nghe bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra nếu bạn gặp bất kì thắc mắc nào về vấn đề sử dụng, sạc pin tai nghe bluetooth hãy chat trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ kĩ thuật. 

Xem ngay: Tai nghe không dây thể thao dưới 500K

Đặc biệt Remax Việt Nam - đại diện duy nhất của thương hiệu cung cấp phụ kiện nổi tiếng Remax tại thị trường Việt đang có chương trình giảm giá sâu cho tất cả các dòng sản phẩm tai nghe, loa bluetooth, cáp sạc, pin dự phòng,.... bạn nên tham khảo ngay để có cơ hội mua hàng giá tốt của thương hiệu nổi tiếng!