Hướng dẫn sử dụng sạc pin dự phòng chi tiết an toàn nhất


Pin sạc dự phòng ngày nay là một phụ kiện không thể thiếu với người dùng, nhờ tính tiện dụng và gọn nhẹ của nó. Vậy, làm thế nào để sử dụng sạc pin dự phòng cho chuẩn? Hãy cùng Remax Vietnam khám phá những điều này nhé.

1.Sạc pin dự phòng là gì?

Sạc pin dự phòng có cấu tạo như một cục pin điện thoại, nơi có khả năng tích trữ năng lượng lớn, và có thể nạp xả nhiều lần. Đây là một phụ kiện khá hữu ích để sạc cho các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng,...

sac-pin-du-phong

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng là điểm cộng lớn, người dùng có thể mang theo phụ kiện này đi bất kỳ đâu, và luôn đảm bảo điện thoại hoạt động thông suốt.

2.Hướng dẫn nạp xả sạc dự phòng đúng cách.

Cách tốt nhất được cho rằng an toàn và bảo vệ sạc đó là người dùng nạp đầy và xả sạch. Đây là nguyên lý trong cách nạp xả mà ai cũng nên làm.

Hiện nay, khá nhiều dòng đã được tích hợp bộ bảo vệ pin bên trong, tức là cho dù năng lượng trong thiết bị không còn sạc cho điện thoại được nữa nhưng thực chất vẫn còn nguồn dự trữ để tránh kiệt pin. 

sac-pin-du-phong

Cũng giống như điện thoại, rất nhiều người dùng hiện nay có thói quen sạc qua đêm. Điều này khiến cho sạc dự phòng của bạn rất dễ bị chai pin, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi đời của máy. Chính vì vậy, bạn nên căn giờ sạc pin để rút đúng lúc nhé.

3.Bảo quản sạc dự phòng.

Các nhà sản xuất khuyến cáo không nên để sạc dự phòng ở nơi có nhiệt độ cao, vì rất dễ xảy ra hiện tượng cháy nổ, hỏa hoạn. Vì vậy, hãy đặt sạc nơi có nhiệt độ phòng, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp cũng như tránh nơi có nguồn điện.

sac-pin-du-phong

Khi không sử dụng tới, người dùng cũng không nên vứt trực tiếp vào thùng rác. Vì rất có thể trong quá trình tiêu hủy, sẽ dẫn đến hiện tượng cháy nổ.

Điều bạn cần làm đó là đem đến những bãi rác thải công nghiệp hoặc nơi tái chế.

4.Top sạc dự phòng đang giảm giá sốc tại Remax.

Sạc pin dự phòng WP-085 30000mAh.

Với dung lượng siêu to khổng lồ này, đây chắc chắn là phụ kiện bạn đang tìm kiếm rồi đây. Thiết bị sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại trong cả một ngày dài mà không bị gián đoạn.

sac-pin-du-phong

Pin sạc dự phòng 30000mAh WP-085

Cụ thể, bạn có thể sạc đầy 12 lần cho iPhone 8, 7 lần cho Samsung S9, và 4 lần cho iPad Mini 4. Thật quá sức tưởng tượng luôn.

Hiện tại, khi mua em này tại Remax, bạn cũng được giảm giá 16%, tiết kiệm hơn 100.000VND.

Sạc pin dự phòng Wp-095 20000mAh.

Với thiết kế 2 cổng sạc khá tiện lợi, người dùng có thể nạp đầy năng lượng cho cùng lúc hai thiết bị.

 

sac-pin-du-phong

Pin sạc dự phòng 20000mAh WP-095

Dung lượng 20000mAh cũng là con số đáng mong ước, thích hợp cho những chuyến đi chơi, những chuyến công tác xa.

Giá em nó hiện tại khi đặt hàng trên Remax Vietnam đó là 630.000VND, tiết kiệm 120.000 luôn nhé. Chính vì vậy, nếu bạn thích em này, hãy rinh về ngay nhé. Cơ hội siêu hấp dẫn trong năm.

Pin sạc dự phòng Remax RPP-73 20000mAh.

Đi đầu xu hướng thiết kế, lấy nhu cầu khách hàng làm trọng tâm, những sản phẩm phụ kiện của Remax như sạc pin dự phòng RPP-73 không làm người dùng thất vọng.

 

Pin sạc dự phòng 20000mAh Remax RPP - 73

Dung lượng pin lớn như thế này chắc chắn sẽ là người đồng hành cùng bạn trong cả một ngày dài. Giờ đây, bạn không cần lo lắng vì gián đoạn nữa rồi.

Giờ đây, bạn có thể sở hữu RPP 73 với giá chỉ 595.000VND.

Trên đây là những thông tin quan trọng liên quan đến sạc pin dự phòng. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

sac du phong Remax