Không khí nhộn nhịp tham quan mua sắm tại gian hàng của Remax Việt Nam trong triển lãm iCT 2018


Đem đến triển lãm iCT 2018 những sản phẩm chủ lực với công nghệ mới nhất Remax Việt Nam tự hào là công ty đầu tiên đem đến triển lãm những sản phẩm đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại thông minh. Luôn bắt kịp xu hướng công nghệ những dòng phụ kiện công nghệ thông minh của Remax luôn có sức hút kì lạ đối với tín đồ yêu công nghệ từ thiết kế tới tính năng. 

Dù mới mở cửa gian hàng trong 1 ngày tại triển lãm iCT 2018 Remax Việt Nam đã khuấy động phong trào mua sắm khám phá của người tham quan khi đến hội chợ triển lãm! Những sản phẩm của Remax không chỉ bắt mắt về thiết kế mà còn níu giữ chân người tham quan với nhiều tính năng đặc biệt khá đặc trưng. Lần đầu ra mắt thị trường công nghệ tại Sài Gòn Remax Việt Nam mong muốn trao gửi tận tay người dùng những món quà công nghệ mới nhất trên thế giới cũng như mở rộng tiếp cận đối tác tiềm năng. 

Với lượng khách hàng tham quan mua sắm đông đảo tại gian hàng - Remax đã có bước khởi đầu khá thuận lợi. Đặc biệt những sản phẩm phụ kiện công nghệ mang phong cách độc lạ đậm chất Remax khiến nhiều khách hàng ngỡ ngàng khi tìm hiểu khám phá. Tất cả các sản phẩm đều được kết hợp nhiều tính năng khác nhau rất hữu ích cho người dùng. 

Không chỉ thu hút người dùng trong nước gian hàng của Remax còn đón tiếp đông đảo khách hàng là người nước ngoài quan tâm tới sản phẩm công nghệ mới nhất trên toàn cầu. Đây chính là thế mạnh của thương hiệu cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh trên toàn cầu. Với việc tham gia nhiều hội chợ triển lãm Remax đã tạo được tiếng vang và dấu ấn đến với người tiêu dùng trên thế giới về một thương hiệu uy tín!

Với hàng trăm sản phẩm được trưng bày tại gian hàng giúp người dùng có thể thoải mái tham quan và trải nghiệm thú vị với những dòng phụ kiện lạ mắt. Hướng tới khách hàng là người yêu công nghệ, trẻ trung năng động những sản phẩm của Remax mang phong cách hiện đại, cá tính, sang trọng, kết hợp khéo léo sự cổ điển,... Là đơn vị tiên phong trong việc đưa những dòng phụ kiện thông minh đến với khách hàng trong triển lãm iCT 2018 Remax được ban tổ chức và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách thiết kế gian hàng. 

Chỉ sau 1 ngày mở cửa gian hàng của Remax đã thu hút hàng trăm lượt khách tham quan, mua sắm cũng như đón tiếp nhiều doanh nghiệp nhà đầu tư, thương hiệu nổi tiếng quan tâm và mong muốn được hợp tác lâu dài nhằm phát triển mở rộng thị trường của Remax tại Việt Nam. 
Đây là một tín hiệu tốt để Remax Việt Nam vươn xa hơn trong năm 2018! Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tính từ khách hàng để có thể đem tới thị trường những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt!