Kinh nghiệm chọn loa Bluetooth cho dàn karaoke chất lượng!


Nếu bạn là người thích hát karaoke thì chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến việc làm thế nào để mua được loa bluetooth karaoke tốt bền đẹp và chất lượng âm thanh sống động. Như đã biết, loa bluetooth là một bộ phận rất quan trọng, không thể thiếu của bất kì một dàn karaoke nào. Từ dàn karaoke giá rẻ đến những dàn karaoke cao cấp đều không thể thiếu loa. Theo đánh giá, loa karaoke chiếm đến 40% chất lượng của dàn karaoke. Từ đó, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn loa cho dàn karaoke chất lượng. Dưới đây, tin tức Remax Vietnam sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm nhanh, dễ dàng, chính xác nhất trong việc lựa chọn loa bluetooth cho dàn karaoke nhé!

5 kinh nghiệm lựa chọn loa bluetooth hát karaoke

kinh-nghiem-chon-loa-bluetooth-karaoke

A.Lưu ý về kích thước phòng 

    Trước khi lựa chọn loa bluetooth cho dàn karaoke, bạn nên lưu ý xem diện tích của căn phòng mà bạn định đặt dàn karaoke là bao nhiêu. Nếu là phòng không kín ít thì bạn nên cộng thêm 5-10 m2, còn đối với phòng nhiều thì nên cộng thêm 10-15 m2. Có như thế bạn mới đảm bảo việc âm thanh của dàn karaoke có thể lan tỏa rộng khắp. Thông thường diện tích của phòng hát karaoke thường từ 20m2 đổ xuống. Nếu vậy, bạn chỉ nên sắm loa có công suất 100-150W/loa là phù hợp nhất. Nếu phòng karaoke của gia đình bạn có diện tích lớn hơn thì bạn có thể mua cả đôi loa để dễ dàng cảm nhận âm thanh chân thực, sống động nhất.

B.Chất lượng loa bluetooth 

    Về mặt nguyên tắc, loa bluetooth nào cũng có thể được sử dụng trong việc hát karaoke. Nhưng chất lượng loa như thế nào để phù hợp với số tiền bạn chi trả mới là vấn đề đáng quan tâm. Vì vậy, khi lựa chọn loa bluetooth cho dàn karaoke bạn nên nhờ người bán hàng tư vấn kĩ cho bạn để nắm được công suất loa phù hợp với gia đình mình.

kinh-nghiem-chon-loa-bluetooth-karaoke

    Nếu mua loa có công suất lớn, bạn phải sắm ampli karaoke có đủ công suất phát. Bởi nếu công suất quá lớn có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh hoặc nghiêm trọng hơn là cháy ampli.
    Loa bluetooth dùng để hát karaoke thường có màng loa bằng kim loại. Nhờ thế mà âm thanh trở nên chân thực, sống động hơn, thể hiện đúng giọng hát của gia đình bạn hơn là loa có màng bằng giấy. Bạn nên chọn loa bluetooth có kích thước đường kính khoảng : 20cm, 30cm, 35 cm là phù hợp nhất.

Tham khảo: Địa chỉ bán loa bluetooth tại Hà Nội tốt nhất đáng mua

C.Tìm hiểu chất liệu làm thùng loa

    Chất liệu thùng loa cũng là một vấn đề đáng quan tâm khi lựa chọn loa bluetooth dùng để hát karaoke. Không nên sử dụng những loại loa có thùng là bằng gỗ ọp ẹp, không chắc chắn, không lâu bền. Chúng ta nên chọn những loại loa có thùng làm bằng gỗ bền, chắc chắn hoặc làm bằng nhựa cứng đã qua xử lí. 

D.Chọn loa bluetooth tương thích với những đồ đạc hiện có

 Nếu bạn chọn mua cả dàn loa ngay từ đầu thì không phải băn khoăn gì đến độ tương thích của sản phẩm bởi nó đã được sản xuất rất kĩ lưỡng. Nhưng đối với những người đã từng sở hữu dàn amply, dàn DVD trước đó mà chỉ có nhu cầu mua loa bluetooth công suất lớn thì cần thận trọng hơn.
Remax Vietnam sẽ mách bạn một mẹo nhỏ như sau: nếu bạn đang sử dụng các thiết bị của Âu Mỹ thì bạn vẫn nên tiếp tục sử dụng loa bluetooth của Âu Mĩ vì đa phần sản phẩm của Âu Mỹ thường kết hợp khá ổn với nhau. Nhưng với sản phẩm của Châu Á thì bạn nên mua nguyên cả dàn hoặc nếu không thì nên những sản phẩm của cùng một thương hiệu. Như vậy, dàn karaoke của bạn có thể theo ý bạn muốn.

E.Kiểm tra sản phẩm loa bluetooth trước khi đặt mua

Để có được bộ loa bluetooth theo đúng ý muốn của mình, bạn nên nghe thử lao trước khi mua để xem bạn có hài lòng với chất lượng loa hay không. Đã có rất nhiều trường hợp chủ quan, không nghe thử loa bluetooth trước khi mua nên đã mua phải loa bị rè, âm thanh không trôi chảy. Đặc biệt, bạn nên mua loa bluetooth tại các cơ sở đáng tin cậy, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng không như mong muốn.

Mua loa bluetooth chính hãng tại Remax Vietnam

kinh-nghiem-chon-loa-bluetooth-karaoke

Hiện nay, Remax Vietnam đang có chương trình giảm giá sốc cho các sản phẩm về loa như: loa bluetooth mini, loa bluetooth cầm tay, loa bluetooth hát karaoke... với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Vì vậy, các bạn hãy đến mới Remax Vietnam để có thể sắm được những sản phẩm loa bluetooth hát karaoke chính hãng, chất lượng tốt, sử dụng lâu dài, bền bỉ, chính sách bảo hành uy tín! 

Các bạn hãy đến với các đại lí Remax Vietnam để có cơ hội trải nghiệm và mua sắm sản phẩm. Trong trường hợp không có thời gian đến trực tiếp, các bạn có thể tham khảo các mẫu Loa bluetooth chính hãng, chất lượng của Remax Vietnam tại trang web của chúng tôi.