Làm thế nào để phân biệt cáp sạc Samsung chính hãng hàng chuẩn “xịn”


Liệu cáp sạc samsung bạn đang dùng có phải hàng chuẩn chính hãng không? Hãy cùng tin tức Remax kiểm tra với những mẹo nhỏ giúp phân biệt cáp chuẩn và cáp nhái nhé! Để bảo vệ chiếc smartphone của mình bạn nên lựa chọn cho mình dòng cáp sạc Samsung chính hãng thay vì sản phẩm giá rẻ kém chất lượng. Dưới đây là 3 cách giúp bạn dễ dàng phát hiện xem cáp sạc của mình có phải hàng chính hãng không? Hãy thử xem!

1.Hướng dẫn nhận biết sạc Samsung chính hãng, sạc chuẩn

Không khó khăn để có thể phân biệt được chiếc cáp sạc samsung chính hãng với dòng sản phẩm được làm giả làm nhái với những mẹo sau:

  • Phân biệt sạc Samsung chính hãng và hàng nhái dựa vào đầu dây cáp

phan-biet-cap-sac-samsung

- Chân cắm micro USB của bộ sạc điện thoại Samsung chính hãng ngắn hơn so với hàng nhái.
- Nếu kí hiệu USB ở đầu cắm USB có màu sắc khác màu đen nhạt thì chắc chắn là hàng nhái

  • Phân biệt cáp sạc Samsung bằng củ sạc 

- Chân cắm của sạc Samsung chính hãng luôn có ngấn rõ ràng trong khi đó những sản phẩm làm nhái lại thường không có.
- Nếu như logo của dòng cáp sạc Samsung chính hãng rõ nét, kiểu chữ đặc trưng thì sản phẩm nhái thường mờ nhạt. Nếu bạn chú ý một chút sẽ thấy ngay nhé!

phan-biet-cap-sac-samsung

- Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dòng cáp sạc Samsung. Đối với dòng cáp kém chất lượng thường có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. 
-Sạc Samsung Fake giá rẻ có chân cắm song song khác hẳn với dòng chính hãng có hướng chụm lại với nhau. Một chi tiết khá đặc biệt bạn nên chú ý nhé!
- Đối với phần khe cắm USB trên củ sạc thì sạc Samsung chính hãng được chế tạo bằng đồng, còn với hàng giả thì thường làm bằng kim loại có màu bạc.
- Sạc chính hãng chân tiếp xúc làm bằng nhôm nên không bị nam châm hút, còn sạc lô gia công rẻ tiền nên chân tiếp xúc làm bằng sắt bị nam châm hút.

  • Nhận biết sạc Samsung chuẩn qua thời gian sạc cũng như quá trình sử dụng

phan-biet-cap-sac-samsung

Nếu như 2 cách nhận biết sạc Samsung chính hãng, chuẩn ở trên giúp bạn có thể đánh giá tổng quan bên ngoài, thì với cách nhận biết sạc Samsung chính hãng qua thời gian sạc cũng như quá trình sử dụng sẽ cho bạn biết được chất lượng sạc:
- Thời gian sạc trung bình củ sạc chính hãng: 2h – 2h30′ trong khi đó thời gian của sạc nhái là 3h30′- 5h.
- Một số loại sạc nhái khi cắm vào máy gây loạn cảm ứng.
- Sau một thời gian dài sử dụng, sạc fake thường hay gây chai pin, rất hại cho máy.

2. Mua cáp sạc Samsung chính hãng ở đâu?

Không khó khăn gì để bạn có thể lựa chọn một chiếc cáp sạc Samsung trên thị trường tuy nhiên với dòng cáp sạc chính hãng thường có giá thành khá cao khiến người dùng phân vân. Thay vào đó khá nhiều người lựa chọn cáp sạc ở bên thứ 3 để có mức giá ưu đãi. Vậy mua cáp sạc ở đâu tốt?
Bạn có thể tham khảo những sản phẩm tại các siêu thị điện máy. Tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng khả quan. Thay vào đó bạn nên lựa chọn các đại lý, cửa hàng, Showroom cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín được người dùng đánh giá cao. 
Nếu bạn đang không biết mua cáp sạc ở đâu thì hãy tham khảo tại Remax Việt Nam - đại diện duy nhất cung cấp phụ kiện điện thoại của thương hiệu Remax tại thị trường Việt. Trong mùa giảm giá sốc này Remax Việt Nam đang có chương trình mua hàng tặng quá hấp dẫn bạn nên tham khảo để có cơ hội mua hàng giá rẻ chất lượng!