Lễ khai trương “Remax Flagship Store” lớn nhất tại Myanmar


Lễ khai trương “Remax Flagship Store” lớn nhất tại Myanmar 

Với việc khai trương “Remax Flagship Store” lớn nhất trong năm 2018 Remax Myanmar đã xuất sắc cán đích với mục tiêu mở rộng hơn 10 chuỗi đại lý, cửa hàng cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh nhằm đem tới quý khách hàng trong nước những sản phẩm tốt nhất hiện đại nhất trên thế giới.  

Lễ khai trương “Remax Flagship Store” lớn nhất tại Myanmar 2

Remax Myanmar đã xuất sắc cán đích với mục tiêu mở rộng hơn 10 chuỗi đại lý, cửa hàng

18:30h tối ngày 19/5/2018 Remax Myanmar tưng bừng khai trương hệ thống showroom với quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Block 3#09, Mingalar Mandalay với sự góp mặt của Aye Wutt Yee Thaung - đại sứ thương hiệu của Remax tại Myanmar, các nam nữ diễn viên, nhóm nhạc nổi tiếng cùng toàn thể ban quản trị hệ thống Remax.  Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt trong việc phát triển hệ thống Showroom của Remax HongKong tại Myanmar cũng như các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. 

Lễ khai trương “Remax Flagship Store” lớn nhất tại Myanmar 3

Với việc khai trương showroom thứ 10 Remax Myanmar đặc biệt đem tới cho tất cả khách hàng đến tham quan và mua sắm những phần quà vô cùng đặc biệt với nhiều voucher giảm giá sốc cho 100 khách hàng đầu tiên. 

Đặc biệt buổi lễ được thiết kế với không gian mở thu hút đông đảo giới trẻ, tín đồ yêu công nghệ đến tham quan và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới. Với không khí sôi động trẻ trung sự kiện tạo ấn tượng với hầu hết khách mời và người hâm mộ trong buổi tối ngày đáng nhớ! 

Lễ khai trương “Remax Flagship Store” lớn nhất tại Myanmar 4

Hàng trăm sản phẩm công nghệ mới nhất được trưng bày tại cửa hàng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình tạo sự thoải mái cho tất cả khách hàng khi đến và lựa chọn những sản phẩm công nghệ cho mình. Các sản phẩm đều mang phong cách độc đáo – mới lạ và rất đặc trưng của Remax! 

Lễ khai trương “Remax Flagship Store” lớn nhất tại Myanmar 5

Sự kiện thành công rực rỡ với hơn 3.000 khách hàng tham quan mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, thu hút hàng ngàn người hâm mộ quan tâm tới sản phẩm. Tạo tiếng vang đối với trong ngành cung cấp phụ kiện công nghệ tại Myanmar. Điều này là đòn bẩy để Remax Myanmar có thể tiến bước xa hơn trong con đường phát triển của mình! 

Lễ khai trương “Remax Flagship Store” lớn nhất tại Myanmar 6

Lễ khai trương diễn ra sôi động

Lễ khai trương “Remax Flagship Store” lớn nhất tại Myanmar không chỉ tạo ấn tượng với không gian mở thân thiện mà còn sự ủng hộ của đông đảo người yêu công nghệ. Đó chính là niềm động lực, sự học hỏi để Remax Việt Nam có thể mở rộng showroom của mình tại thị trường Việt nhằm đem tới cho tất cả khách hàng những dòng phụ kiện công nghệ thông minh hàng đầu. 

Lễ khai trương “Remax Flagship Store” lớn nhất tại Myanmar 7

Không gian mở thân thiện, thu hút người nhìn

Lễ khai trương “Remax Flagship Store” lớn nhất tại Myanmar 8

Sản phẩm bên trong được bố trí đẹp mắt

Với mong muốn mở rộng thị trường Remax Việt Nam luôn nỗ lực hơn nữa để có thể đạt những dấu ấn trong lòng người tiêu dùng Việt về một thương hiệu cung cấp phụ kiện thông minh chất lượng giá tốt và uy tín!