Mãn nhãn với gian hàng triển lãm công nghệ Remax Moscow tại Nga


trien-lam-hoi-cho-remax-tai-Nga-2018

Chính thức đặt chân vào thị trường Nga năm 2016 – được nhận định là thị trường tiềm năng, mức cạnh tranh cao đây là một thách thức để Remax có thể đưa sản phẩm của mình tới người tiêu dùng và nhận được sự ủng hộ. Với sự nỗ lực không ngừng cùng chất lượng sản phẩm tốt hiện nay Remax đã trở thành thương hiệu phụ kiện được người tiêu dùng Nga tin tưởng và yêu thích. Chính vì vậy mỗi hoạt động của Remax đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng. Đây chính là động lực để Remax có thể vươn xa hơn trong tương lai.

trien-lam-hoi-cho-Remax-tai-Nga-2018

Trong sự kiện diễn ra tại Nga lần này có sự phối hợp tố chức giữa Remax và WK - 2 thương hiệu thuộc Tổng công ty Công nghiệp tinh luyện Hồng Kông. Đây là sự kết hợp khéo léo tạo sự đa dạng trong thiết kế gian hàng và trưng bày sản phẩm thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và trải nghiệm.

Thông điệp mà Remax mong muốn đem tới trong sự kiện này chính là công nghệ an toàn thông minh hiện đại. Những sản phẩm Remax đem tới trong triển lãm Moscow với thiết kế độc lạ mang đậm phong cách riêng của mình là điểm nhấn tạo sự khác biệt với tất cả sản phẩm thông thường.

trien-lam-hoi-cho-tai-Nga-2018

Đặc biệt với việc nắm bắt thị trường tiêu dùng tại Nga, Remax tập trung tới những sản phẩm phụ kiện đẳng cấp, tiện dụng, đa chức năng phù hợp với chủ yếu khách hàng là nam giới. Đây cũng chính là khách hàng tiềm năng mà Remax vẫn luôn hướng tới!

Luôn mong muốn đem tới những sản phẩm tốt nhất trên thị trường Remax chú trọng tập trung tới những dòng phụ kiện hiện đại tiện dụng và độc đáo đem lại sự thích thú cho tất cả khách hàng đến thăm quan mua sắm tại gian hàng. Đồng thời với phong cách phục vụ nhiệt tình khách hàng khá ấn tượng với việc được tự trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới để cảm nhận được chất lượng cũng như lợi ích thực sự. Đây là một trong những thiết kế không gian đặc trưng của Remax – không gian mở khách hàng là chủ thể duy nhất.

Với sự ủng hộ nhiều tình của người tiêu dùng Nga, những sản phẩm của Remax đang ngay càng có sự lan tỏa trong thị trường đầy tiềm năng này. Đặc biệt với sự thành công của triển lãm nghệ REMAX Moscow 2018, càng là nguồn động lực 

thôi thúc sự phấn đầu hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch cụ tại Nga cũng như trên toàn bộ hệ thống mạng lưới phân phối của Remax trên thế giới.

trien-lam-hoi-cho-tai-Nga-2018

Đây là niềm động lực cũng như kinh nghiệm để Remax Việt Nam có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới trong triển lãm ICT sắp diễn ra tại HCM vào ngày 07 - 09/06/2018. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả khách hàng và người yêu công nghệ đến để có thể trải nghiệm những sản phẩm hiện đại nhất trong làng công nghệ năm nay!