Mua cáp sạc iPhone 6 chính hãng ở đâu giá tốt?


Mua cáp sạc iPhone 6, 6 Plus ở đâu tốt và giá thành hợp lý? Với đa số người dùng thường lựa chọn việc mua tại các cửa hàng phụ kiện nhỏ lẻ tuy nhiên có tới 90% các dòng cáp sạc iPhone tại đây là hàng kém chất lượng có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Dưới đây tin tức Remax Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn những địa chỉ cung cấp cáp sạc iPhone 6, 6S, 7, 8, X chính hãng giá tốt nhất! 

1.Nên mua cáp sạc iPhone 6 chính hãng ở đâu?

Nếu bạn là tín đồ của Apple thì chắc chắn bạn sẽ có bộ sưu tập các dòng sản phẩm iPhone và bạn sẽ dễ dàng phân biệt đâu là cáp sạc iPhone 6, 6S, 7, 8, X chính hãng đâu là sản phẩm làm giả làm nhái. Tuy nhiên với việc làm giả khá tinh vi những dòng sản phẩm kém chất lượng vẫn được bán tràn lan trên thị trường với giá hấp dẫn chỉ bằng ⅓ giá cáp sạc chính hãng. Chính vì vậy bạn nên thận trọng với những dòng phụ kiện điện thoại giá rẻ kém chất lượng. 

Để mua được sản phẩm chính hãng bạn nên mua tại các đại lý ủy quyền của Apple. Đây là địa chỉ đáng tin cậy nhất để bạn có thể mua được cáp sạc iPhone 6 chính hãng. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này khá cao dao động từ 500 - 900 ngàn/1 cáp sạc. Điều này khiến người dùng khá phân vân!

cap-sac-iphone-6-chinh-hang 

Ngoài ra bạn có thể mua cáp sạc iPhone tại siêu thị điện máy lớn uy tín như: thế giới di động, Tran Anh, Pico,.... hoặc những đại lý cửa hàng lớn của thương hiệu nổi tiếng như: Remax, Samsung, Anker,... Giá thành của các dòng sản phẩm được sản xuất từ bên thứ 3 vẫn luôn có giá thành khá hấp dẫn người dùng dao động từ 300 - 500 ngàn. Điều này giải thích tại sao những cáp sạc iPhone của Remax, Anker có lượng tiêu thụ khá lớn trên thị trường hiện nay.

Thay vì mua những sản phẩm giá rẻ kém chất lượng có thể gây nguy hiểm cho người dùng thì bạn nên tham khảo ngay những dòng cáp sạc iPhone 6 chính hãng tại những địa chỉ uy tín. Mức giá chênh lệch giữa 2 dòng sản phẩm nói lên chất lượng, độ bền, cũng như an toàn. 

2. Mua cáp sạc iPhone 6 trong mùa giảm giá 

cap-sac-iphone-6-chinh-hang

Bạn vẫn phân vân không biết có nên mua cáp sạc iPhone 6 chính hãng không bởi giá thành cao. Vậy hãy săn hàng giá rẻ trong mùa giảm giá của các thương hiệu lớn để có cơ hội mua hàng giá tốt nhất. Cụ thể Remax Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi giá sốc với tất cả các dòng phụ kiện điện thoại thông minh của thương hiệu Remax nổi tiếng. Đây là cơ hội để bạn có thể mua được ngay một sản phẩm ưng ý với giá hợp lý nhất. 

Bạn hoàn toàn có thể mua hàng online tại địa chỉ website nếu không có thời gian qua trực tiếp cửa hàng. Nếu bạn muốn tự mình trải nghiệm sản phẩm hãy đến ngay với các cửa hàng của Remax Việt Nam để có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất!