Mua loa bluetooth cũ có thật sự tiết kiệm?


Khá nhiều khách hàng thay vì lựa chọn những sản phẩm loa bluetooth chính hãng mới chất lượng lại có xu hướng tham khảo giá bán loa bluetooth cũ để tiết kiệm chi phí. Nhưng liệu mua loa bluetooth cũ đã qua sử dụng có thật sự là một sự lựa chọn thông minh không? Để trả lời câu hỏi này hãy cùng tin tức Remax VietNam tìm hiểu ưu nhược điểm của dòng loa bluetooth cũ giá rẻ được bán tại những cửa hàng nhỏ lẻ. 

 

mua-loa-bluetooth-cu

 

1.Mua loa bluetooth cũ có thật sự tiết kiệm?

Đa số người tiêu dùng đều mong muốn mua được một sản phẩm giá rẻ chất lượng tốt đến từ thương hiệu nổi tiếng. Với một chiếc loa bluetooth cũ giá bán chỉ bằng ½ giá niêm yết thậm chí là rẻ hơn tùy vào mức độ sử dụng.  Chính điều này khiến nhiều khách hàng nghĩ rằng việc lựa chọn mua loa bluetooth cũ sử dụng được là một món hời. Tuy nhiên điều này có đúng thật sự đúng? 

 

mua-loa-bluetooth-cu

 

Đối với những sản phẩm đã qua sử dụng chất lượng âm thanh không đảm bảo loa thường bị dè thời gian sử dụng thấp do pin bị chai. Đặc biệt khả năng kết nối chập chờn khiến cuộc đàm thoại của bạn bị ảnh hưởng. Thậm chí một số dòng loa bluetooth công suất lớn cũ khi mua về muốn sử dụng tốt cần phải sửa chữa thay thế một số linh kiện. Tất cả các chi phí sử chữa bạn sẽ phải chịu!

Một phép so sánh đơn giản giữa loa bluetooth chính hãng với dòng sản phẩm đã qua sử dụng chúng ta thấy rõ ràng rằng ngoài chi phí ban đầu bạn cần bỏ ra một khoản chi phí sửa chữa trong khi đó tuổi thọ của dòng sản phẩm này khá thấp. Thay vì lựa chọn loa bluetooth cũ để tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo những sản phẩm giá tốt trong mùa giảm giá của các thương hiệu lớn để được mua hàng với mức giá ưu đãi.

Nếu bạn đang có ý nghĩ mua loa bluetooth cũ để tiết kiệm chi phí ban đầu thì quả là một sai lầm. Với mức giá 200 – 300 ngàn và chi phí sửa chữa, không được hưởng chính sách bảo hành, chất lượng âm thanh kém, tuổi thọ thấp,...Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định. 

2.Kinh nghiệm mua loa bluetooth giá rẻ chất lượng tốt 

Thay vì lựa chọn một chiếc loa bluetooth cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì bạn nên bỏ túi ngay những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng với mức giá hợp lý.

  •  Chọn mua loa bluetooth chính hãng trong mùa giảm giá của các thương hiệu 
  • Tham khảo giá loa bluetooth của các thương hiệu trên thị trường 
  • Chính sách bảo hành uy tín 
  • Mua loa bluetooth tại các đại lý cấp 1 để được hưởng giá gốc 
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm (test loa nếu được)

 

mua-loa-bluetooth-cu

 

Tham khảo: Bảng giá loa bluetooth chính hãng trên thị trường

Hãy bỏ túi ngay những mẹo trên để có thể mua được cho mình một chiếc loa bluetooth giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra hiện tại các thương hiệu cung cấp loa chất lượng cao: Sony, JBL, Remax,... đang có nhiều chương trình giảm giá trong mùa hè này mà bạn không nên bỏ qua. Cụ thể Remax Việt Nam – đại diện duy nhất của thương hiệu cung cấp phụ kiện nổi tiếng Remax tại thị trường Việt đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đồng loạt giảm giá tốt cả các sản phẩm loa bluetooth, tai nghe, phụ kiện cáp sạc từ 10% trở lên. Đây là cơ hội để bạn có thể lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm tốt với mức giá hợp lý. 
Hãy nhanh chân đến ngay Remax VietNam tại 298 Tây Sơn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 213 Xã Đàn để có thể tự mình trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới!