Những con số đầy ấn tượng của Remax VietNam tại iCT 2018


Mặc dù hội chợ triển lãm công nghệ iCT 2018 chưa chính thức khép lại nhưng chỉ với 2 ngày mở cửa gian hàng Remax VietNam đã ghi nhận được những con số đầy ấn tượng đánh dấu sự thành công ngoài mong đợi khi tham gia sự kiện lần này. Với vai trò là doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại đến với  VietNam iCT Comm 2018  thương hiệu Remax đã đem tới cho người tiêu dùng Tp. HCM những trải nghiệm khó quên với những sản phẩm công nghệ thông minh hàng đầu trên thế giới. 

Với mở màn đầy ấn tượng độc đáo, mới lạ, thông minh và đầy tinh tế Remax VietNam đã đem tới hội chợ một màu sắc hoàn toàn mới thu hút hàng ngàn người tiêu dùng quan tâm đặc biệt là những doanh nghiệp đối tác kinh doanh công nghệ lớn nổi tiếng tại Việt Nam. 

Cụ thể trong ngày đầu mở cửa gian hàng của Remax VietNam đã thu hút hơn 2000 lượt khách ghé tham quan và mua sắm con số này tăng mạnh trong 2 ngày tiếp theo. Sản phẩm độc đáo, phong cách trẻ trung, công nghệ thông minh, thiết kế mới lạ,... là những gì khách hàng nhận xét về dòng phụ kiện công nghệ mà Remax đem tới hội chợ lần này. Với việc chọn ra những mặt hàng chủ lực, thế mạnh của thương hiệu Remax: cáp sạc thông minh, pin dự phòng, loa blutooth, tại nghe bluetooth, đồng hồ thông minh,.... tạo sự chú ý tới người tiêu dùng về những sản phẩm mới nhất chưa từng ra mắt trên thị trường. 

Đến với hội chợ iCT 2018 Remax mong muốn được hợp tác và phát triển với nhiều doanh nghiệp kinh doanh công nghệ tại thị trường phía Nam. Nhận thấy đây là thị trường tiềm năng trong việc phát triển phụ kiện thông minh Remax hi vọng có thể tiếp cận và mở rộng thị trường để cung cấp cho người dùng những sản phẩm tốt nhất trên thế giới mức giá phù hợp. Trong ngày đầu tiên 2500 name card đã được gửi tới tất cả những doanh nghiệp quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi . Đây là một tín hiệu đáng mừng trong mục tiêu “hợp tác và mở rộng” của Remax VietNam trong năm 2018.

 

Đem tới hội chợ hơn 200 mặt hàng phụ kiện trong đó tập trung vào thế mạnh là những dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại thông minh. Với sự ủng hộ của khách hàng ngay trong 2 ngày đầu tiên ½ gian hàng của Remax VietNam đã được khách hàng đặt mua. Và nhiều khách hàng quan tâm trực tiếp tới hình thức bán hàng online trên hệ thống website của Remax VietNam với lượng truy cập với web tăng gấp 3 lần. Đây là một con số đầy ấn tượng đối với Remax khi khách hàng không chỉ quan tâm mặt hàng tại hội chợ mà còn mong muốn mua hàng tại hệ thống bán hàng online. Một sự thành công ngoài mong đợi của chính Remax! 

Hơn thế nữa với là mong muốn hợp tác của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Tp.HCM và các địa chỉ lân cận. Đặc biệt là những đối tác nước ngoài đến từ các nước ĐNA cũng hết sức quan tâm và hi vọng được hợp tác lâu dài với Remax trong việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới. 
Đây mới chỉ là những con số mà Remax Việt Nam tổng hợp trong 2 ngày mở cửa và chắc  chắn những con số này còn tăng trong ngày cuối cùng của triển lãm. Remax VietNam tự hào là thương hiệu cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh hàng đầu tại Việt Nam!