Quạt mini cầm tay Remax F22 - tiện lợi dễ thương xua tan nóng bức mùa hè


Với thời tiết nắng nóng bức lên tới 42 độ như những ngày hôm nay thì việc hoạt động ngoài trời sẽ thật khó khăn và bất tiện. Đừng lo hãy khám phá ngay một chiếc quạt mini cầm tay tiện lợi siêu dễ thương vừa hợp thời trang vừa không lo nóng bức mùa hè! Với quạt mini cầm tay nóng bức mùa hè sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn. 

Khác với những dòng sản phẩm quạt mini tại các cửa hàng tiện ích dòng sản phẩm quạt mini cầm tay từ tính Remax F22 đem lại cho người dùng cảm giác trải nghiệm mới lạ từ thiết kế tới công dụng và đa chức năng!

Quạt mini của Remax được thiết kế có tính từ nên bạn có thể dễ dàng có thể cầm tay hoặc để bàn. Điều này tạo sự thoải mái và tiện dụng cho người dùng đặc biệt là dân công sở. 

Với thiết kế nhỏ gọn, có thể linh hoạt hơn trong việc sử dụng. Khác với quạt truyền thống bạn phải đặt cố định và hạn chế tầm di chuyển nhưng với quạt mini mọi chuyện đều dễ dàng hơn rất nhiều. 

Đặc biệt đây là dòng sản phẩm quạt cầm tay dành chủ yếu cho nữ giới bởi màu sắc trẻ trung sôi động. Với việc tích hợp thêm nam châm có tính từ phía sau bị hoàn toàn có thể gắn gương mà không ảnh hưởng tới quạt quay. Chắc chắn sản phẩm này sẽ hút hồn các chị em bởi sự kết hợp những tính năng thông minh trên 1 chiếc quạt mini nhỏ gọn.

Hơn thế nữa không giống quạt mini cầm tay giá rẻ bán tại thị trường không điều chỉnh được mức gió. Với quạt của Remax bạn sẽ không cần phải lo về điều đó. Thiết kế 3 mức gió bạn dễ dàng điều chỉnh độ mạnh yếu khi cần thiết. Đây là đặc điểm mà không nhiều sản phẩm có được kể cả những dòng quạt đến từ thương hiệu nổi tiếng. 

Sử dụng pin 1.800 mAh công suất 3,5W giúp bạn linh hoạt hơn trong quá trình thực hiện khi mà bạn chỉ cần sạc 1 lần có thể dùng được 1-2 ngày. Ngoài ra bạn sẽ có thể sạc chúng với pin dự phòng, củ sạc thậm chí là laptop đều không vấn đề gì.

Đây là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng với thiết kế mới lạ, cùng nhiều tính năng được tích hợp trên một chiếc quạt siêu dễ thương. Với quạt mini cầm tay từ tính Remax F22 bạn sẽ xua tan cái nóng nực của mùa hè để bạn có thể thoải mái hoạt động ngoài trời mà không lo cái nắng chói chang. 

Để có thể tự trải nghiệm và đánh giá sản phẩm hãy đến với showroom của Remax Việt Nam tại 298 Tây Sơn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 213 Xã Đàn,... để khám phá những né độc đáo của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu!