Ra mắt những dòng phụ kiện thông minh mới nhất của Remax tại iCT 2018


Tham gia hội chợ triển lãm iCT 2018 là cơ hội để Remax Việt Nam giới thiệu tới người dùng Việt những dòng phụ kiện thông minh mới nhất trên thị trường. Ngoài ra đây cũng chính là thời điểm vàng để Remax Việt Nam có thể vươn xa hơn và mở rộng thị trường tiềm năng tại Tp.HCM. Cụ thể trong triển lãm iCT 2018 lần này Remax tập trung giới thiệu các sản phẩm chủ lực với thiết kế mẫu mã đẹp mắt, công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Đánh giá tầm quan trọng trong sự kiện lần này chúng tôi mong muốn đem tới cho người dùng những trải nghiệm mới về những dòng phụ kiện thông minh đa chức năng được cung cấp từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. 

Dưới đây là những dòng sản phẩm phụ kiện thông minh mới nhất trong năm 2018 được Remax Việt Nam giới thiệu trong triển lãm công nghệ lần này. Với thiết kế độc đáo, đa tính năng, phong cách độc lạ, hữu ích chắc chắn đây sản phẩm hot nhất trong năm mà những tín đồ yêu công nghệ không thể bỏ qua.

Với nhiều sản phẩm độc lạ Remax Việt Nam hướng tới người dùng yêu công nghệ đặc biệt là giới trẻ. Cụ thể trong hội chợ chúng tôi tập trung chủ lực vào các mặt hàng: sạc không dây, tai nghe bluetooth, cáp sạc thông minh, cáp chuẩn MFI, máy nghe nhạc, sạc dự phòng và nhiều dòng phụ kiện gia dụng thông minh tích hợp nhiều chức năng. Đây chính là lợi thế của Remax Việt Nam trong việc cung cấp sản phẩm tới thị trường. 

Sạc không dây Remax công nghệ mới nhất 
Với việc sử dụng công nghệ sạc không dây mới nhất trên thế giới những dòng sản phẩm của Remax cung cấp tới thị trường luôn bắt kịp xu hướng 4.0. Ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là sự tiện lợi an toàn và sạc nhanh với nhiều thiết bị. Thiết kế đẹp mắt đây là dòng phụ kiện điện thoại thông minh hàng đầu trong năm 2018 mà bạn không thể bỏ qua. 

Xem thêm sản phẩm tại đây.

Cáp sạc chuẩn MFI 
dùng tốt là một chuyện, nhưng có thể sử dụng cáp sạc như một món phụ kiện trang trí, làm tôn lên nét cá tính và sự cao cấp cho người dùng cũng như điện thoại của chính họ lại là một chuyện khác.

Xem thêm sản phẩm tại đây.


Loa bluetooth Remax 
Với chất lượng âm thanh được nâng cấp tuyệt đối, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch,sang trọng, loa bluetooth của Remax mang đến cho người dùng như mẫu mã đẹp mắt thiết kế độc lạ. Chắc chắn bạn sẽ bị hút hồn bởi mẫu mã cũng như chất lượng âm thanh của sản phẩm. 

Xem thêm sản phẩm tại đây.

Tai nghe Bluetooth 
Nhỏ gọn, tiện dụng, âm thanh sống động, cá tính,… là những gì mà dòng tai nghe bluetooth sẽ đem cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đặc biệt với tai nghe Remax người dùng sẽ không khỏi ngỡ ngàng với những thiết kế độc đáo mang tính mới lạ chưa một thương hiệu nào phát triển và khái thác. 

Xem thêm sản phẩmtại đây.
Pin sạc dự phòng
Với pin sạc dự phòng của Remax  - ngân hàng năng lượng mới nhất của Remax đi kèm với thiết kế cao cấp và nguồn dung lượng khổng lồ. Lõi pin Polymer với dung lượng pin là 20.000mAh, chiếc pin dự phòng này có đủ khả năng duy trì được thiết bị của bạn hoạt động trong trạng thái ngập tràn năng lượng điện trong pin

Xem thêm sản phẩm tại đây.
Với hàng trăm sản phẩm đem ra trưng bày trong hội chợ triển lãm lần này Remax mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất đến với những tín đồ yêu công nghệ. Hãy đến với gian hàng của Remax Việt tại hội chợ iCT 2018 để được tham quan và trải nghiệm!

Remax Việt Nam mong muốn đem tới cho người dùng những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý. Đặc biệt trong triển lãm iCT 2018 lần này chính là cơ hội để người tiêu dùng Việt có thể trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới với phong cách trẻ trung độc đáo đậm chất Remax. 
Hãy đến với Remax Việt Nam để có thể lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm phụ kiện tốt nhất trên thị trường với mức giá phù hợp!