Remax ra mắt tai nghe Bluetooth TWS Airplus: Bluetooth 5.0, hỗ trợ Siri, có giá 1.800.000 nghìn đồng


Thời gian vừa qua, Remax đã cho ra mắt chiếc tai nghe Bluetooth TWS Airplus sử dụng Bluetooth 5.0 với mức giá 1.800.000 chỉ bằng 1/2 chiếc AirPods của Apple. Ngoài ra, chiếc tai nghe này được là một bộ earbuds có thiết kế tương tự với AirPods với nhiều tính năng đặc biệt đi kèm. 

Remax ra mắt tai nghe Bluetooth TWS Airplus: Bluetooth 5.0, hỗ trợ Siri, có giá 1.800.000 nghìn đồng - Ảnh 1

Tai nghe Bluetooth này có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 7.6g và hứa hẹn sẽ tạo ra âm trầm sâu và âm thanh chất lượng cao. TWS Airplus được thiết kế vùng cảm ứng bên ngoài tai để điều khiển dễ dàng hơn. Vùng cảm ứng đó cho phép người dùng điều khiển phát lại bằng cách tạm dừng và phát lại khi chạm vào, kích hoạt trợ lý Siri kết nối với smartphone và trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi bằng một lần chạm.

Remax ra mắt tai nghe Bluetooth TWS Airplus: Bluetooth 5.0, hỗ trợ Siri, có giá 1.800.000 nghìn đồng - Ảnh 2

Đặc biệt, TWS Airplus được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Đây là chuẩn kết nối Bluetooth mới nhất hỗ trợ mức tiêu thụ điện năng thấp hơn, có phạm vi hoạt động lớn và dài hơn lên đến 12m và ít bị ảnh hưởng bởi các tín hiệu không dây khác. Bluetooth 5.0 cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi với chất lượng âm thanh rõ ràng và kết nối nhanh chóng với điện thoại thông minh. Tai nghe này sử dụng viên pin có thời gian sử dụng liên tục lên đến 2 giờ. Bên cạnh đó, hộp sạc AirDots sẽ cho thời lượng pin 2 giờ, thời gian đàm thoại lên đến 3.5 giờ chỉ với một lần sạc đầy trong 45 phút.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về tính năng đặc biệt trên TWS AirPlus các bạn truy cập tại đây nhé.

Hiện nay, tai nghe Bluetooth TWS Airplus đang được phân phối chính hãng tại hệ thống Showrooms Remax Việt Nam với mức giá 1.800.000VNĐ. Để mua hàng bạn hãy đến các địa chỉ sau đây:

  • 298 Tây Sơn - Hà Nội
  • 89 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội
  • 213 Xã Đàn - Hà Nội
  • 331 Cầu Giấy - Hà Nội
  • 137A Đội Cấn - Hà Nội

>>> Rò rỉ thông tin AirPods 2 ra mắt có Bluetooth 5.0 và cảm biến sinh trắc học