Remax Việt Nam - địa chỉ cung cấp phụ kiện công nghệ hàng đầu tại Việt Nam


Dù bước chân vào thị trường Việt chưa lâu nhưng với nền tảng vững chắc cùng chất lượng sản phẩm tốt Remax VIệt Nam đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trong nước đặc biệt là các thị trường lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng,....Chỉ sau 1 năm nỗ lực và phát triển Remax tự hào là thương hiệu cung cấp phụ kiện công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Cụ thể với chuỗi các cửa hàng Showroom cung cấp phụ kiện công nghệ Remax Việt Nam tập trung chủ lực vào thị trường Hà Nội – một trong những thị trường tiềm năng nhất tại thị trường Việt. Hiện tại chúng tôi có 3 showroom chính tại 298 Tây Sơn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 213 Xã Đàn,... Hoạch định trong năm 2018 Remax sẽ đẩy mạnh mở rộng hệ thống, tăng cường tiếp cận tới người dùng. 

Là một trong những địa chỉ cung cấp phụ kiện công nghệ hàng đầu tại Việt Nam Remax đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi đến tham quan và và mua sắm. Với hơn 700 sản phẩm công nghệ thông minh người tiêu dùng thoải mái lựa chọn cho mình những dòng phụ kiện phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Đa dạng về mẫu mã, thiết kế đẹp mắt  mang đậm phong cách độc lạ của thương hiệu cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh hàng đầu thế giới. Dưới đây là danh sách các mặt hàng chủ lực của Remax Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

  • Phụ kiện điện thoại ( cáp sạc, pin dự phòng, củ sạc, ốp lưng,...)
  • Phụ kiện ô tô ( củ sạc ô tô, camrera hành trình,...)
  • Đồ chơi công nghệ
  • Đồ gia dụng số
  • Phụ kiện thời trang

Khác hẳn những dòng phụ kiện thông thường tất cả sản phẩm mà Remax Việt Nam cung cấp không chỉ đơn giản là sản phẩm hỗ  trợ mà hơn thế nữa chúng là những tác phẩm nghệ thuật mang phong cách hiện đại kết hơn cổ điển tạo cảm giác đặc sắc hài hòa, thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chú trọng về chất lượng Remax Việt Nam cam kết cung cấp tới thị trường những sản phẩm tốt nhất chất lượng độ bền cao tiện dụng đa chức năng tạo sự thoải mái cho khách hàng. 

So sánh với những dòng phụ kiện công nghệ khác Remax Việt Nam tự hòa về chất lượng, thương hiệu, giá thành, phong cách phục vụ,... một trong những nền tảng vững chắc giúp Remax có thể đứng vững phát triển tại thị trường Việt. Không tập trung quảng cáo hào nhoáng nhưng những sản phẩm của Remax tiếp cận tới người dùng từ chất lượng sự linh hoạt tiện lợi. Đây là ưu điểm nổi trội mà không một thương hiệu nào tại Việt Nam cung cấp được.

Với không gian rộng rãi, vị trí đặt cửa hàng thuận lợi cũng là một trong những điểu kiện quyết định giúp Remax Việt Nam dễ dàng tiếp cận tới ngày càng nhiều khách hàng hơn. Tất cả các cửa hàng của chúng tôi đều đặt tại khung đường lớn Tây Sơn, Nguyễn Chí Thanh, Xã Đàn,... giúp người dùng dễ dàng đến tới địa chỉ để tham quan và mua hàng. 

Đặc biệt với độ ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt tình năng động tạo thế và lực để Remax Việt Nam ngày càng vươn lên nắm bắt thị trường. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi của tất cả các doanh nghiệp! Nhận thấy rõ điều này Remax càng chú trọng hơn trong việc phát triển nhân lực chuyên nghiệp dày dặn kĩ năng để luôn sắn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. 

Remax Việt Nam – tự hào là  địa chỉ cung cấp phụ kiện công nghệ hàng đầu tại thị trường Việt! Hãy đến tham quan và mua sắm tại các showroom của chúng tôi để tự mình cảm nhận về một Remax độc lạ - chất lượng – giá tốt – phong cách phục vụ chuyên nghiệp!