Remax VIETNAM mở rộng mạng lưới tại ICT2018


Với sự thành công rực rỡ trong các hội chợ triển lãm công nghệ tại ThaiLan, HongKong Nga,... thương hiệu Remax đã có những bước tiến vượt bậc trong đưa sản phẩm phụ kiện công nghệ mới tới gần hơn với người tiêu dùng trên thế giới.

Xác định rõ mục tiêu, phương hướng và vai trò của mình trong triển lãm “Vietnam ICTComm 2018” – Remax hứa hẹn đem đến hội chợ những sản phẩm mới hiện đại nhất trên thế giới. Cùng với đó đây cũng là cơ hội để Remax có thể quảng bá thương hiệu và tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt. 

Tham gia rất nhiều các hội chợ triển lãm công nghệ tại nhiều nước trên thế giới và gặt hái được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ Remax không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quảng bá thương hiệu, hình ảnh cũng như sản phẩm đến người dùng toàn cầu mà hơn thế nữa chính là sự uy tín của một thương hiệu cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh! 

Remax nhận định rằng cách tốt nhất để có thể đưa người tiêu dùng đến với những sản phẩm chất lượng chính là tham gia các hội chợ triển lãm đây không chỉ là sân chơi quảng bá mà còn là môi trường cạnh tranh giữa các thương hiệu trong việc cung cấp tới thị trường những sản phẩm tốt nhất. Cụ thể trong 3 năm trở lại đây Remax đã tham gia hơn 10 sự kiện triển lãm tại nhiều nước trên thế giới điển hình:

TRIỄN LÃM TẠI LASVEGAS - CES 2016 tại diễn ra tại Mỹ
TRIỂN LÃM QUẢNG CHÂU 2016 – tại Trung Quốc
TRIỂN LÃM ĐIỆN TỬ HONGKONG 2017 – Tại Hồng Kông
TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ TẠI NGA 2018 
TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ TẠI HỒNG KÔNG 4/2018

 

Mục tiêu mà Remax hướng tới tại các hội chợ triển lãm đó chính đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới chưa từng ra mắt trên thị trường, giúp người dùng có những trải nghiệm mới lạ khi tham quan mua sắm. Hơn thế nữa là cơ hội được hợp tác mở rộng quan hệ với các đối tác với những thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp sản phẩm công nghệ!

Sự kiện triển lãm” Vietnam ICTComm 2018” diễn ra vào 07/06 đến 09/06/2018 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh là nơi quy tụ của các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghệ mới tham gia. Với chủ đề: “Giải pháp công nghệ thông minh cho cuộc sống trong kỷ nguyên Internet kết nối vạn vật" triển lãm tập trung phát triển các nền tảng ứng dụng CNTT cho các doanh nghiệp.

Remax Việt Nam hứa hẹn đem đến một diện mạo mới với những sản phẩm độc lạ mang đậm phong cách Remax cùng chính sách hợp tác lâu dài uy tín của thương hiệu cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh hàng đầu trên thế giới!

Remax VIETNAM mở rộng mạng lưới tại ICT2018 5

Để chuẩn bị cho triển lãm lần này Remax Việt Nam – đại diện duy nhất của Remax tại thị trường Việt đã không ngừng cố gắng phát triển mở rộng và tiếp cận thị trường với nỗ lực đem sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt được nhận định là thị trường tiềm năng trong việc cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh Tp.HCM sẽ là điểm đến mà Remax mong muốn chinh phục trong năm 2018.

“Vietnam ICTComm 2018” – chính là cơ hội quảng bá thương hiệu và hợp tác của các doanh nghiệp phát triển công nghệ trong đó có Remax Việt Nam!