REMAX vinh dự nhận giải “Best Show Award năm 2018” tại Hồng Kông


REMAX vinh dự nhận giải “Best Show Award năm 2018” tại Hồng Kông 1

REMAX vinh dự nhận giải “Best Show Award năm 2018” 

Với việc vượt qua hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trong chương trình "World's Largest Electronics Sourcing Show 2018" diễn ra vào tháng 4 tại Hồng Kông, REMAX  đã xuất sắc nhận giải Best Show Award năm 2018. Đây là một trong những sự kiện đánh dấu bước ngoặt trong sự phát triển của thương hiệu cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh hàng đầu thế giới sau 10 năm nỗ lực đem tới các sản phẩm chất lượng tới quý khách hàng!

REMAX vinh dự nhận giải “Best Show Award năm 2018” tại Hồng Kông 2

Các gian hàng của Remax đều mang những điểm độc đáo riêng

Quy mô lớn rộng khắp chương trình World's Largest Electronics Sourcing Show 2018 diễn ra tại Hồng Kông từ ngày 11-14/4/2018 điểm đến của nhiều thương hiệu công nghệ lớn và uy tín trên khắp thế giới. Đặc biệt năm 2018 là năm của cuộc cách mạng 4.0 vì vậy các gian hàng cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh đem đến sự nổi bật ấn tượng thu hút nhiều khách hàng.

REMAX vinh dự nhận giải “Best Show Award năm 2018” tại Hồng Kông 3

Các gian hàng thu hút sự quan tâm của người tham dự

Với sự góp mặt của hơn 6500 gian hàng công nghệ tham gia sự kiện tầm cỡ quốc tế này với nhiều lĩnh vực đa dạng từ thiết bị điện tử, phụ kiện công nghệ, vật dụng sáng tạo đến những thiết bị gia dụng, thiết bị tự động,... Điều này tạo sức cạnh tranh khá mạnh mẽ giữa các thương hiệu tham gia. 

REMAX vinh dự nhận giải “Best Show Award năm 2018” tại Hồng Kông 4

Tham quan và trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất

Tham gia sự kiện này vừa tạo cơ hội cũng là thách thức của nhiều thương hiệu. Với việc tổ chức hàng năm " World's Largest Electronics Sourcing Show" là sân chơi để các thương hiệu mới có cơ hội quảng bá tên tuổi cũng như giới thiệu các sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Đặc biệt đây cũng là địa điểm tham quan và trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới trong các năm. Người dùng đến với sự kiện này mong muốn tìm kiếm những mặt hàng hấp dẫn với thiết kế hiện đại và tinh tế. 

REMAX vinh dự nhận giải “Best Show Award năm 2018” tại Hồng Kông 5

Đem đến sự kiện lớn nhất trong năm về công nghệ này REMAX mang đến thiết kế đặc trưng với 2 màu chủ đạo - Đen/ Vàng cùng những thiết kế tinh tế đặc sắc nhằm thu hút và tạo ấn tượng với quý khách hàng ngay từ mẫu mã cũng như không gian bày trí lạ mắt " ngôi nhà container" tạo sự khác biệt phá cách mang phong cách trẻ trung sáng tạo của Remax! Được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm cũng như thiết kế REMAX vinh dự nhận giải: Best Show Award năm 2018.

Nhằm đem tới cho tất cả quý khách hàng sự thú vị và thích thú khi tham quan gian hàng của REMAX chúng tôi đem tới những dòng phụ kiện điện thoại thông minh, những sản phẩm gia dụng đa năng, phụ kiện thời trang hiện đại và cả những thiết bị công nghệ thông tin độc đáo. Đây đều là những sản phẩm mới áp dụng công nghệ hiện đại tích hợp chức năng mới trong cùng một sản phẩm tại sự tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng. 

REMAX vinh dự nhận giải “Best Show Award năm 2018” tại Hồng Kông 6

2 màu đặc trưng của Remax - Đen/ Vàng

Tất cả những gì REMAX đem tới chương trình không chỉ là những sản phẩm chất lượng, không gian thiết kế sáng tạo, mà chính là đưa thương hiệu đến với quý khách hàng đồng thời tạo sự uy tín của một thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh trên thế giới. Được sự ủng hộ nhiều tình của khách hàng REMAX thật sự may mắn và cảm ơn tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

REMAX vinh dự nhận giải “Best Show Award năm 2018” tại Hồng Kông 6

Với việc xuất sắc vượt qua nhiều thương hiệu nổi tiếng, REMAX vinh dự nhận giải thưởng Best Show Award của World's Largest Electronics Sourcing Show 2018. Đây không chứng minh cho nỗ lực thay đổi và sáng tạo của REMAX trong suốt những năm qua, mà còn là động lực lớn cho sự phát triển lớn mạnh hơn nữa của REMAX trong tương lai.

REMAX VietNam tự hào là thương hiệu cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi tại: số 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để trải nghiệm không gian công nghệ mới với nhiều sản phẩm mới hấp dẫn chưa từng có trên thị trường!