Sử dụng cáp sạc iPhone giá rẻ - bạn đang đánh cược cả tính mạng!


Thay vì sử dụng cáp sạc iPhone chính hãng người dùng có xu hướng lựa chọn sản phẩm giá rẻ bởi mức giá hấp dẫn dễ mua. Tuy nhiên đa số người dùng không biết rằng việc sử dụng cáp sạc iPhone giá rẻ đồng nghĩa với việc bạn đang đánh cược cả tính mạng của bản thân! Với iPhone cáp sạc fake chính là kẻ thù nguy hiểm nhất khiến điện thoại của bạn có thể nổ bất cứ lúc nào. 

1.Tại sao cáp sạc iPhone giá rẻ gây nguy hiểm?

Việc sử dụng cáp sạc iPhone giá rẻ gây ra những tai nạn đáng tiếc khá nhiều. Với tất cả các dòng điện thoại của iPhone hãng khuyến cáo người dùng nên sử dụng sạc chính hãng thay vì mua những dòng sản phẩm giá rẻ bán trôi nổi trên thị trường bởi đây là nguyên nhân tiềm ẩn những tai nạn đáng tiếc. Cụ thể tại sao sạc iPhone giá rẻ lại gây nguy hiểm?

 

cap-sac-iphone-gia-re

 

Cáp sạc iPhone giá rẻ không tự điều chỉnh được cơ chế điện bên trong điện thoại, tạo ra nguồn điện áp quá mức. Điều này dẫn đến việc hỏng hóc các bộ phận bên trong, cụ thể là chip Tristar (hay còn gọi là U2). Điều này dẫn tới việc chiếc điện thoại iPhone của bạn bị hư hỏng như: 

  • Không thể sạc được pin.
  • Sạc giả, có hiển thị tia chớp đang sạc song phần trăm pin không tăng.
  • Kết nối iTunes bị gián đoạn, chập chờn thậm chí không kết nối được.
  • Chỉ sạc được dung lượng pin nhất định.
  • Sụt pin bất ngờ.
  • Sập nguồn điện thoại khi vẫn còn nhiều phần trăm pin.

Và một điều hết sức quan trọng là khi đã hỏng bo mạch chủ thì dù bạn có muốn thay thế mọi chuyện cũng đã quá muộn. Ngoài ra với việc sử dụng cáp sạc iPhone 7,8,X giá rẻ dòng điện đi vào không ổn định dễ dẫn tới tình trạng chập cháy, nổ gây nguy hiểm cho người dùng. 

2. Cáp sạc iPhone chính hãng an toàn vì sao?

Với những dòng cáp sạc iPhone chính hãng được tích hợp chip E75 giúp tránh khỏi những dao động điện áp dễ dẫn tới hỏng hóc với chiếc điện thoại iPhone. Điều này giải thích tại sao cáp sạc iPhone chính hãng hạn chế tình trạng chập cháy, dòng điện đi vào ổn định, sạc pin nhanh, pin hiển thị đúng. Đối với những sản phẩm kém chất lượng thì con chip này thường được làm giả khá tinh vi.

 

cap-sac-iphone-gia-re

 

 
Chip E75 được bán với mức giá là 4USD điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể mua một sản phẩm cáp sạc iPhone chính hãng với giá dưới 5USD. Với mức giá này cũng phản ánh được mức độ an toàn của sản phẩm bạn đang sử dụng. 

Với việc như việc bạn đánh một canh bạc mà tính mạng của bạn đang được đem ra đánh cược. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng tại những địa chỉ uy tín thay vì mua hàng kém chất lượng với mức giá rẻ trên thị trường. 

Bạn có thể tham khảo các dòng cáp sạc iPhone chính hãng tại Remax Việt Nam: https://remaxvietnam.vn/cap-sac  Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ!