Sử dụng pin sạc dự phòng iPhone có tốt không?


Dung lượng pin iPhone khá yếu điều này đồng nghĩa với việc người dùng thường lựa chọn sử dụng thêm pin sạc dự phòng iPhone trong những chuyến đi chơi xa. Vậy sử dụng sạc pin dự phòng iPhone có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của Remax Việt Nam! 

1.Có nên mua pin sạc dự phòng iPhone không?

co-nen-su-dung-pin-sac-du-phong-iphone

Các dòng iPhone luôn được đánh giá cao bởi khả năng tối ưu thời lượng pin ấn tượng của hệ điều hành iOS. Tuy nhiên với tần suất hoạt động cao nhưng dung lượng pin thấp thì iPhone vẫn không thể đảm bảo duy trì mọi hoạt động suốt ngày dài. Vì thế, để đảm bảo cho iPhone luôn sẵn sàng hoạt động trong mọi tình huống, người dùng nên sử dụng thêm pin sạc dự phòng.

2. Hướng dẫn sử dụng sạc pin dự phòng đúng cách

Sử dụng pin sạc dự phòng cho iPhone đúng cách để đảm bảo hiệu suất và hạn chế tình trạng chai pin, giảm tuổi thọ của phụ kiện. Đồng thời, viên pin trong iPhone cũng được bảo vệ. Dưới đây là cách sử dụng pin sạc dự phòng đúng chuẩn:

  • Chọn mua pin sạc dự phòng chính hãng mới nguyên zin 100% cho iPhone để tránh làm pin máy bị chai, hỏng IC nguồn hoặc hỏng pin do nguồn điện dòng ra không ổn định, lõi pin kém chất lượng.
  • Pin sạc dự phòng sử dụng cho iPhone phải là loại sử dụng lõi Lithium Polymer (Li-Po) với hiệu suất tốt, độ bền cao và thích hợp với loại pin của iPhone
  • Luôn sạc đầy 100% cho pin dự phòng và sử dụng đúng dây cáp sạc của từng loại pin dự phòng khác nhau
  • Trong 3 lần đầu tiên sử dụng pin sạc dự phòng, phải sạc đầy và xả hết pin
  • Từ lần thứ 4 trở đi, phải sạc khi chỉ còn 1 đèn LED trên pin dự phòng báo sáng
  • Nên sử dụng loại pin sạc dự phòng có khả năng điều chỉnh dòng điện và có chế độ tự ngắt dòng điện
  • Hạn chế vừa sử dụng pin dự phòng cho iPhone vừa nạp điện vào pin sạc
  • Luôn để pin dự phòng ở nơi khô thoáng, không ẩm ướt và cách xa những vật tản nhiệt

3. Những dòng pin dự phòng iPhone nên tham khảo 

Để có thể lựa chọn được một dòng pin sạc iPhone tốt chính hãng hãy tham khảo tại các đại lý uy tín. Dưới đây là những mẫu pin dự phòng Remax đang được người dùng lựa chọn:

Sạc dự phòng không dây 10.000 mAh Remax PPP-33

Sạc dự phòng không dây cho iPhone8/8plus/X chính hãng Remax sản phẩm không thể bỏ qua với dung lượng lớn 10.000 mAh, hiệu suất chuyển đổi lên đến 92% và 2 cổng sạc giúp bạn sạc được nhiều máy cùng lúc.

co-nen-su-dung-pin-sac-du-phong-iphone

Pin dự phòng 10000mAh tích hợp cáp 2 trong 1 Remax RPP - 65

Pin dự phòng Remax RPP - 65 có kích thước vừa phải, dễ cầm như một chiếc điện thoại thông thường, tiện lợi, bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi và mang theo bên mình.

co-nen-su-dung-pin-sac-du-phong-iphone

Pin dự phòng 10000mAh nhỏ gọn màn hình Led Remax RPP - 61

Sở hữu 1 pin sạc dự phòng Remax RPP-61 10000mAh có dung lượng lên đến 10000mAh, thiết kế nhỏ gọn cộng với màn hình hiển thị pin cực tiện lợi.

co-nen-su-dung-pin-sac-du-phong-iphone

Hãy tham khảo ngay những sản phẩm tốt nhất tại Remax Việt Nam - đại diện duy nhất cung cấp phụ kiện điện thoại của thương hiệu Remax nổi tiếng tại thị trường Việt!