Tai nghe bluetooth hoàn hảo liệu có tồn tại?


Tai nghe bluetooth đang dần được thay thế những dòng jack cắm truyền thống bởi sự linh hoạt, thông minh,...Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa thực sự tìm kiếm được một chiếc tai nghe bluetooth hoàn hảo. Khá nhiều người cho rằng liệu dòng tai nghe không dây hoàn hảo có thực sự tồn tại hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này!

1.Những dòng tai nghe bluetooth được ưa chuộng hiện nay

Trước khi tìm kiếm bất kì dòng tai nghe bluetooth nào bạn cũng sẽ tham khảo tất cả các dòng tai nghe trên thị trường để không bỏ qua bất kì một sự lựa chọn nào. 

 

tai-nghe-bluetooth-hoan-hao

 

Dưới đây là những dòng tai nghe bluetooth phổ biến mà người dùng thường lựa chọn hiện nay: 

  • Tai nghe in-ear: rất nhỏ gọn thiết kế khá linh hoạt tuy nhiên nhược điểm của chúng chính là khi sử dụng thường nhét vào bên trong nên dẫn tới không thoải mái và gây đau tai cho người dùng.Không những vậy chất lượng âm thanh của dòng sản phẩm này cũng không mấy đem đến ấn tượng.Vì vậy dòng sản phẩm này ít được người dùng lựa chọn!
  • Tai nghe on-ear: có thể khắc phục được nhược điểm của dòng tai nghe in -ear nó mang lại sự cân bằng giữa chất âm và tính di động. Mặc dù vậy với thiết kế áp quá chặt sẽ gây khó chịu cho tai nếu sử dụng trong thời gian dài. Cũng chưa hẳn là tối ưu cho người sử dụng! 
  • Tai nghe over-ear:  có thể được đánh giá cao hơn khi chất lượng âm thanh có phần tuyệt hơn nhưng thiết kế khá cồng kềnh, không đạt được tính thẩm mỹ, tiện lợi trong khi giới trẻ lại chú trọng tới thiết kế và tính sáng tạo. 

2. Liệu có dòng tai nghe bluetooth hoàn hảo không?

Thông thường dòng tai nghe bluetooth hiện nay thường mất mặt này thì được mặt khác. Cụ thể đối với dòng tai nghe bluetooth Sony, Samsung, Bose thường được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, đem đến cho người dùng sự thoải mái dễ chịu khi sử dụng. Tuy nhiên điểm chung của các dòng sản phẩm tai nghe bluetooth cao cấp này chính là giá thành cao khó thích hợp với người dùng có mức thu nhập tầm trung. Đặc biệt một vấn đề cũng khiến dòng sản phẩm này bị điểm trừ nặng chính là sử dụng chất liệu nhựa. Với việc sử dụng nhựa khiến dòng tai nghe Sony, samsung, Bose hạn chế trong nhiều trường hợp va đập mạnh.

 

tai-nghe-bluetooth-hoan-hao

 

Xem ngay: Đánh giá tai nghe bluetooth Sony, Samsung, Remax, Xiaomi 

Và nếu bạn đã từng sử dụng tai nghe bluetooth cao cấp với chất liệu là kim loại có lẽ sẽ khó khăn để chấp nhận một sản phẩm giá cao mà không đảm bảo được độ bền này! 
Nếu lựa chọn những sản phẩm tai nghe bluetooth tầm trung có mức giá hợp lý cho đa số người dùng thì có lẽ bạn nên chấp nhận chất lượng âm thanh không mấy hoàn hảo như dòng tai nghe cao cấp. 

 

tai-nghe-bluetooth-hoan-hao

 

Hiện tại những thương hiệu cung cấp tai nghe bluetooth giá hợp lý: Remax, Xiaomi, Philips,.. Nếu như Xiaomi tập trung vào giá thành và chất lượng sản phẩm sử dụng ổn định thì Remax lại hướng tới thiết kế trẻ trung, thông minh, cũng như chú trọng chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên dù sao những sản phẩm này vẫn có những yếu điểm riêng về khả năng kết nối, âm thanh,... Mặc dù vậy kéo lại chúng có mức giá thành hợp lý vì vậy khá nhiều người dùng vẫn quyết định lựa chọn tai nghe tầm trung thay vì những sản phẩm cao cấp. 
Có lẽ nhiều độc giả sẽ thấy đây là ý kiến khách quan của tác giả. Chính vì vậy hãy chia sẻ ngay những kinh nghiệm cho việc lựa chọn tai nghe bluetooth tốt nhất cho chúng tôi trong bài viết! 

Hãy theo dõi tin tức Remax Việt Nam để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất hiện nay!