Tai nghe bluetooth iPhone giá bao nhiêu?


Tai nghe bluetooth giá bao nhiêu là hợp lý? Trước khi mua tai nghe bluetooth iPhone bạn nên tham khảo giá trên thị trường để tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá cao. Cụ thể trong bài viết này tin tức Remax sẽ giúp bạn tổng hợp giá bán của dòng tai nghe bluetooth iPhone của các thương hiệu trên thị trường từ đó lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng.

1.Giá tai nghe bluetooth iPhone trên thị trường

gia-tai-nghe-bluetooth-iPhone

Tùy từng thương hiệu, chất lượng mà giá dòng tai nghe bluetooth cũng có sự chênh lệch đáng kể. Cụ thể đối với dòng sản phẩm giá rẻ thường dao động từ 100 – 200 ngàn trên thị trường chất lượng âm thanh không đảm bảo, độ bền thấp, khả năng kết nối kém. Đây là một trong những điểm yếu mà dòng tai nghe bluetooth giá rẻ không thể so sánh với những chiếc tai nghe chính hãng. 
      Giá tai nghe bluetooth iPhone trên thị trường:

  • Tai nghe bluetooth iPhone Sony: 600.000 – 800.000
  • Tai nghe bluetooth iPhone Plantronics: 400.000 – 600.000
  • Tai nghe bluetooth iPhone Xiaomi: 300.000 – 400.000
  • Tai nghe bluetooth Remax: 400.000 – 500.000
  • Tai nghe bluetooth Samsung: 500.000 – 600.000

Bạn nên tham khảo mức giá tai nghe bluetooth trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng tránh trường hợp tiền mất tật mang. 

Nếu bạn muốn lựa chọn tai nghe bluetooth iPhone với mức giá tầm trung thì chắc chắn nên tham khảo ngay những sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Remax tại: https://remaxvietnam.vn/tai-nghe
Ngoài ra tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp vì vậy nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn mua dòng tai nghe bluetooth nào thì hãy chat ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về giá bán cũng như mục đích sử dụng của từng dòng sản phẩm. 

2.Có nên mua tai nghe bluetooth iPhone giá rẻ?

Một trong những vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm đó chính là có nên lựa chọn tai nghe bluetooth iPhone giá rẻ không? Thông thường những sản phẩm giá rẻ thường không có xuất xứ rõ ràng và tiềm ẩn những nguy hiểm khôn lường khi sử dụng.

gia-tai-nghe-bluetooth-iPhone 

Với tai nghe bluetooth iPhone chính hãng thời gian sử dụng từ 1-3 năm trong khi đó những sản phẩm giá rẻ chỉ dưới 6 tháng. Không những vậy chất lượng âm thanh của những chiếc tai nghe bluetooth iPhone giá rẻ thường rè, không rõ tiếng, khả năng kết nối kém,... điều này khẳng định rằng tai nghe bluetooth giá rẻ trên thị trường không thực sự rẻ như bạn nghĩ! 
Chính vì vậy Remax Việt Nam khuyên bạn nên lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý, được người dùng đánh giá cao về chất lượng thay vì những sản phẩm giá rẻ không đảm bảo. 

3.Mua tai nghe bluetooth iPhone chính hãng ở đâu?

gia-tai-nghe-bluetooth-iPhone

Nếu bạn muốn lựa chọn dòng tai nghe bluetooth iPhone chính hãng giá tốt chất lượng đảm bảo thì hãy tham khảo ngay tại Remax Việt Nam – đại diện duy nhất của thương hiệu Remax nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp hàng phụ kiện công nghệ mới nhất trên thế giới. Tất cả các sản phẩm của Remax hướng tới khách hàng tầm trung vì vậy bạn sẽ không quá khó để lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe bluetooth iPhone giá hợp lý từ 400 – 500 ngàn. 
Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Remax Việt Nam tại 298 Tây Sơn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 213 Xã Đàn để có thể tự mình trải nghiệm những tai nghe chính hãng tốt nhất và lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm thông minh chất lượng!