Tại sao tai nghe không dây Remax thu hút đông đảo giới trẻ lựa chọn?


Tai nghe không dây Remax được người dùng Việt đánh giá là sản phẩm tầm trung, tích hợp nhiều công nghệ thông minh cũng như thiết kế trẻ trung năng động. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng tai nghe bluetooth mới nhất trên thị trường. Không những vậy điểm khiến tai nghe không dây Remax thu hút đông đảo giới trẻ lại không phải là mẫu mã. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này! 

1.Tai nghe không dây Remax – tích hợp công nghệ bluetooth mới nhất 

 

tai-nghe-khong-day-remax

 

Luôn xác định rõ ràng hướng đi của mình Remax lựa chọn chất lượng sản phẩm thay vì mẫu mã đẹp mắt. Chính điều này khiến những dòng tai nghe không dây Remax được nhiều người biết đến với chất lượng khá tốt. Cụ thể dòng sản phẩm này tích hợp khá nhiều công nghệ mới nhất hiện nay:

  • Liên tục nâng cấp chuẩn kết nối để đảm bảo khả năng kết nối xa hơn. Hiện tại dòng tai nghe bluetooth Remax mới nhất được nâng cấp lên 5.1 có thể kết nối xa hơn 10m. 
  • Thiết kế gọn nhẹ, các phụ kiện thay thế đơn giản và dễ dàng 
  • Kiểu dáng linh hoạt phù hợp với từng hoạt động khác nhau hạn chế tình trạng rơi hỏng 
  • Pin sử dụng lâu từ 10 – 12h /1 lần sạc
  • Có khả năng kết nối với 2 chiếc điện thoại cùng lúc 
  • Tích hợp chức năng rung khi có điện thoại gọi tới 

Đây là những tính năng mới nhất cho các dòng tai nghe bluetooth iPhone trên thị trường. Tất cả những gì dòng sản phẩm của Remax đem lại cho người dùng chính là sự thoải mái và êm ái. 

2.Tai nghe bluetooth Remax  - tai nghe tầm trung 

 

tai-nghe-khong-day-remax

 

Với mức giá bán dao động từ 400 -800 ngàn đây là dòng sản phẩm được đánh giá là mức giá hợp lý. Dòng sản phẩm này mặc dù chất lượng có thể chưa bằng các thương hiệu lớn như: Plantronics, samsung, sony,LG,... nhưng so với mức giá thì đây là sản phẩm đáng để lựa chọn trên thị trường Việt. 
Và điều hết sức quan trọng mà người dùng đa phần không chú ý đó chính là việc sửa chữa bảo hành thay thế đối với dòng tai nghe không dây Remax khá đơn giản và dễ dàng không mất quá nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên với những dòng sản phẩm tai nghe cao cấp bạn sẽ gặp nhiều khá khăn trong khâu bảo hành!

Tham khảo: Tai nghe Bluetooth thể thao Remax RB-S18

3.Đánh giá của người dùng về tai nghe không dây Remax 

 

tai-nghe-khong-day-remax

 

Khá nhiều khách hàng đánh giá về dòng sản phẩm tai nghe bluetooth Remax khá tốt tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những ý kiến phân vân về chất lượng cũng như giá cả. 
Tai nghe không dây Remax được người dùng lựa chọn bởi giá bán hợp lý mặc dù so với dòng cao cấp nó còn nhiều yếu điểm. Tuy nhiên với thị trường Việt những dòng sản phẩm tầm trung, chính sách bảo hành tốt, chất lượng luôn được ưu ái lựa chọn. 
Với người dùng thông thường thì đấy đã là một dòng sản phẩm đáng để lựa chọn tuy nhiên nếu khách hàng yêu cầu chất lượng âm thanh tốt hơn khả năng kết nối xa hơn,tích hợp nhiều chức năng hơn thì dòng sản phẩm cao cấp sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. 
Hiện tại Remax Việt Nam là đại diện duy nhất của Remax tại thị trường Việt vì vậy nếu bạn đang quan tâm và mong muốn được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất thì hãy đến ngay: 298 Tây Sơn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 213 Xã Đàn để lựa chọn cho mình những sản phẩm hữu ích nhất cho bạn!