Tại sao thay pin iPhone 6 chính hãng tại trung tâm bảo hành của Apple lại “ế” khách?


Khá nhiều tín đồ của Apple lựa chọn thay pin iPhone ngoài thay vì vì tại các trung tâm bảo hành mặc dù giá pin iPhone chính hãng đã có mức giảm đáng kể chỉ còn 700 ngàn đồng. Đây chính là lý do giải thích tại sao thay pin iPhone 6 chính hãng tại trung tâm bảo hành của Apple lại “ế” khách?

1.Thay pin iPhone 6 tại trung tâm bảo hành Apple?

Đầu tiên người dùng luôn có xu hướng so sánh giá thành trước khi quyết định lựa chọn bất kì một sản phẩm nào. Cụ thể thay pin iPhone chính hãng tại trung tâm bảo hành của Apple có mức giá là 2 triệu đồng. Mặc dù đã được áp dụng chính sách mới mức giá giảm còn 700 ngàn nhưng dù vậy người dùng vẫn không phải là một mức giá hấp dẫn khi mà thị trường ngoài cung cấp dòng pin iPhone chỉ có mức giá từ 200 – 500 ngàn. 

thay-pin-iphone-6-chinh-hang

Một trong những lý do khiến người dùng có xu hướng lựa chọn thay pin iPhone 6 tại trung tâm bảo hành của Apple chính là thời gian chờ đợi khá lâu. Do pin iPhone chính hãng của Apple không có sẵn nên việc thay thế sẽ phải diễn ra trong 2-3 tuần. Điều này khiến nhiều người cảm thấy khá phiền! 
Giá thành cao, thời gian chờ đợi lâu, phong cách phục vụ không chuyên nghiệp là nguyên nhân khiến thời gian gần đây tại các trung tâm bảo hành của Apple khá vắng vẻ. Đây chính là đáp án cho câu hỏi tại sao thay pin iPhone 6 chính hãng Apple ngày càng “ế” khách.

Tham khảo: Pin dung lượng cao Remax cho iPhone 6+/6s+

2.Thay pin iPhone 6 ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn muốn thay pin iPhone 6 chất lượng tốt, giá thành hợp lý, thời gian nhanh chóng thì hãy đến ngay với Remax Việt Nam – nhà cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín số 1 đến từ thương hiệu nổi tiếng. 

thay-pin-iphone-6-chinh-hang

Với nhiều ưu điểm vượt trội pin iPhone 6 dung lượng cao của Remax đem tới cho bạn những trải nghiệm mới độc đáo tiện lợi. Dung lượng pin cao từ 2245 – 3510 mAh vượt trội hơn hẳn dòng sản phẩm pin iPhone 6, 6s chính hãng của Apple. Đây chính là điểm nổi bật của dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Remax. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thời gian sử dụng của pin trong ngày với dòng pin chính hãng mới nhất với công nghệ mới nhất trên thế giới. Cụ thể với việc sử dụng Chip thông minh Amprius nhập khẩu từ Mỹ dòng pin iPhone của Remax khá bền đẹp với tỉ lệ chuyển đổi năng lượng cao. 
Đây là dòng pin iPhone 6 chính hãng đáng để bạn lựa chọn khi có ý định thay pin ở ngoài. Với mức giá tầm trung pin dung lượng cao của Remax dao động từ 400 – 500K. Được đánh giá là dòng pin chất lượng cao thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao, thời gian bảo hành 6 tháng đây sẽ là sản phẩm bạn nên lựa chọn. 

thay-pin-iphone-6-chinh-hang

Người dùng đánh giá khá tốt về chất lượng khi thay pin iPhone 6 chính hãng tại Remax Việt Nam. Luôn đặt cao uy tín, chất lượng, giá thành những sản phẩm phụ kiện điện thoại của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất, độ bền cao, hài lòng đa số khách hàng. 
Chúng tôi cam kết thay pin iPhone chính hãng, nhanh chóng, bảo hành 12 tháng, uy tín số 1 tại thị trường Việt. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm chính hãng của Remax thay vì những sản phẩm giá rẻ trên thị trường. 

Đến ngay với Remax Việt Nam tại: 298 Tây Sơn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 213 Xã Đàn, để được hỗ trợ cũng như tự mình trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu!