THUỐC THẦN chữa bệnh cho iPhone không có jack tai nghe 3.5mm


iPhone là một trong số những model smartphone cao cấp khiến nhiều người dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng nó. Nhưng từ sau khi Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm thì lại gây ra nhiều tranh cãi. Mặc dù thay đổi này mới đầu này khiến nhiều người không hài lòng nhưng sau một thời gian dài thì họ cũng đã dần quen thuộc với điều này. 

Sau khi loại bỏ jack cắm tai nghe nhiều người bắt đầu phải sử dụng đến tai nghe Bluetooth như một giải pháp thay thế. Tuy nhiên, họ vẫn không thực hài lòng về những tính năng và những lỗi thường xuyên gặp phải.

Nếu bạn đang đau đầu khi đang sử dụng một chiếc iPhone như vậy thì hãy mua ngay một bộ chia cổng Lightning như hình dưới đây nhé.

Sự thật THUỐC THẦN

Đây là hai sản phẩm có công dụng như nhau nhưng khác nhau về chất lượng và giá cả. Viên màu xanh được rao bán trên Online với giá từ 30.000 đến 80.000 đồng đã gây hứng thú cho cộng đồng mạng bởi thiết kế trông hấp dẫn. Đã có rất nhiều người mua về để trải nghiệm nhưng khi sử dụng thì "đời không như quảng cáo" 

Sự thật THUỐC THẦN

Sự thật THUỐC THẦN

THUỐC THẦN không thần kỳ lắm thì phải???

Viên thuốc THẦN THÁNH này được gia công cẩu thả với các mối nối không khít, các viền cạnh bị thừa thãi trông rất xấu xí và không hề mịn màng. Nhìn ảnh thì đẹp mà dùng thì ôi thôi.... 

Lightning Hoco LS20 - 1

Lightning Hoco LS20 là một thiết bị tương tự như THUỐC THẦN đều có thiết kế gọn gàng và nhỏ nhắn, trông cực kỳ sang trọng. Bộ chia này được đăng bán trên các trang thương mại điện tử có mức giá từ 60.000 - 100.000 đồng. 

Lightning Hoco LS20 - 2

Lightning Hoco LS20 được gia công tỉ mỉ, các chi tiết ghép nối khít chặt với nhau

Lightning Hoco LS20 - 3

Các chi tiết cắt trên sản phẩm không hề bị thừa thãi như Thuốc Thần

Sau khi trải nghiệm bộ chia cổng đến từ Hoco thì thấy gần như nó không có nhược điểm gì đáng bàn cãi. Gia công đẹp, tỉ mỉ không có các chi tiết thừa thãi. Hoạt động ổn định chân cắm phù hợp với các loại ốp lưng dày cho điện thoại. Nếu bạn nào đang có nhu cầu muốn mua viên THUỐC THẦN này thì bạn hãy nên xem xét lại trước khi quyết định mua nhé.

Nếu các bạn không muốn sử dụng bộ chia cổng trên thì có thể tham khảo chiếc cáp sạc có đầu chuyển Basues tích hợp đầu cắm tai nghe + cáp sạc dưới đây.

>>> Chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới, giá chát nhưng làm được đủ thứ