Top 5 phụ kiện điện thoại tuyệt đối phải mua hàng chính hãng nếu muốn an toàn!


Phụ kiện điện thoại gồm: cáp sạc, tai nghe, củ sạc, pin dự phòng,... đây là những sản phẩm rất cần thiết đối với người dùng vì vậy thị trường cung cấp các dòng phụ kiện công nghệ cũng theo đó phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên điều này cũng dẫn tới việc thị trường cung cấp khá nhiều hàng nhái hàng giả không rõ nguồn gốc khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn hàng chính hãng giá tốt. Dưới đây là top 5 phụ kiện điện thoại tuyệt phải mua hàng chính hãng nếu muốn an toàn cho bản thân! 

Nếu bạn không phải là người sành công nghệ thì chắc chắn sẽ khó lòng có thể phân biệt được đây là dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại chính hãng đâu là hàng giả hàng nhái bán trên thị trường. Điều này dẫn tới việc khá nhiều người dùng mua phải hàng kém chất lượng thời gian sử dụng ngắn và ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của thiết bị điện tử của bạn. 

1. Cáp sạc điện thoại

 

5-phu-kien-dien-thoai-nen-mua-hang-chinh-hang

 

Với nhu cầu sử dụng điện thoại như hiện nay thì việc mỗi người dùng có từ 1-2  chiếc điện thoại là hết sức dễ hiểu. Chính vì vậy việc sử dụng cáp sạc điện thoại khá cần thiết. Tuy nhiên khá nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn cáp sạc chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng với giá thành hợp lý. Chính vì vậy dưới đây là những lưu ý cho người dùng khi lựa chọn mua cáp sạc để có thể dễ dàng phân biệt được đâu là sản phẩm tốt đáng mua:
Cáp sạc nhái có những nhược điểm như:

  • Thời gian sạc lâu hơn
  • Dễ bị rò điện trong quá trình sử dụng gây nguy hiểm cho người dùng
  • Dễ bị hỏng hay đứt khi gập hay kéo dây

Ngoài ra giá bán cũng là một tiêu chí để bạn phân biệt đâu là sản phẩm tốt đâu là hàng giả. Cụ thể đổi với cáp sạc chính hãng bạn sẽ không thể mua với mức giá chỉ 100-200 ngàn. Vì vậy những sản phẩm cáp sạc bạn mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ với giá rẻ đều là những dòng cáp kém chất lượng và có thể gây cháy nổ trong khi sạc cực kì nguy hiểm cho người dùng. 

2. Củ sạc điện thoại

5-phu-kien-dien-thoai-nen-mua-hang-chinh-hang

Củ sạc là phụ kiện điện thoại không thể thiếu đối với người dùng và nó ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian sử dụng cũng như độ bền của chiếc điện thoại của bạn. Vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng uy tín chính hãng là điều bạn nên làm để bảo vệ an toàn cho chính bạn.
Nếu lựa chọn những cụ sạc kém chất lượng không những thời gian sạc pin chậm, pin điện thoại của bạn nhanh bị chai, nguy cơ cháy nổ cao, gây mất an toàn. Điều này có lẽ bất kì người dùng nào cũng biết nhưng có lẽ do giá thành cụ sạc chính hãng khá cao nên nhiều người vẫn có xu hướng lựa chọn dòng sản phẩm giá rẻ thay vì mua phụ kiện điện thoại chính hãng của thương hiệu nổi tiếng. 
Bạn vẫn giữ thói quen đó đồng nghĩa với việc bạn đang tự đặt mình vào nguy hiểm. 

3. Pin dự phòng

5-phu-kien-dien-thoai-nen-mua-hang-chinh-hang

Pin dự phòng đã là phụ kiện điện thoại không còn xa lạ với người dùng tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm tốt và an toàn thì vẫn luôn là chuyện khó khăn đối với người dùng. Với những dòng pin dự phòng kém chất lượng không những không đảm bảo nguồn cung cấp điện mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới pin thậm chí là gây cháy nổ. 
Pin dự phòng kém chất lượng dễ gây cháy nổ
Ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử
Thời gian nạp và sạc lâu hơn so với pin dự phòng chính hãng

4. Tai nghe

5-phu-kien-dien-thoai-nen-mua-hang-chinh-hang

Đối với các loại tay nghe không chính hãng, hàng không đảm bảo trôi nổi trên thị trường cũng tiềm ẩn nhiều nhược điểm như:
Dây dẫn kém chất lượng dễ hỏng, đứt trong quá trình sử dụng
Chất lượng âm thanh không êm
Nhét vào tai thường có cảm giác đau tai khi nghe lâu

5. Loa bluetooth

 

Đối với tai nghe và loa không dây hàng nhái không chính hãng cũng tiềm ẩn những nhược điểm mà người sử dụng sẽ cảm giác khó chịu và khó có thể hài lòng được.
Mút đệm kém đàn hồi gây đau vành tai khi sử dụng
Thời lượng pin không ổn định, không sử dụng được lâu
Khả năng kết nối với các thiết bị cũng không ổn định hay bị chập chờn.

Trên đây là 5 phụ kiện điện thoại mà bạn phải mua hàng chính hãng tránh trường hợp tiền mất tật mang. Để có thể mua được sản phẩm chất lượng bạn có thể tham khảo tại các đại lý, cửa hàng showroom của thương hiệu lớn. Đặc biệt Remax Việt Nam - đại diện duy nhất của thương hiệu Remax tại thị trường Việt đang có chương trình giảm giá sốc toàn bộ phụ kiện điện thoại bạn có thể tham khảo ngay!