Top City khai trương showroom mới tại Hà Nội


Sắp tới, Top City chính thức khai trương showroom thứ 2 nằm trong chuỗi hệ thống showrooms của thương hiệu tại địa chỉ 112 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Top City khai trương showroom mới tại Hà Nội - 1

Top City là thương hiệu kinh doanh phụ kiện dành cho những tín đồ yêu công nghệ. Chất lượng sản phẩm cao cấp, chính hãng cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết, Top City luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Cửa hàng mới được khai trương nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng trên cả nước. 

Top City khai trương showroom mới tại Hà Nội - 2

Showroom 112 Nguyễn Trãi được kinh doanh và bài trí các sản phẩm phụ kiện điện thoại và đồ công nghệ độc đáo của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Remax, Basues,... Ngoài không gian bán hàng, showroom còn có không gian dành cho các khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Quý khách sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi bước vào showroom.

Top City khai trương showroom mới tại Hà Nội - 3

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh phụ kiện công nghệ đang mọc lên như nấm. Tuy nhiên, Top City không luôn khẳng định thương hiệu và không ngừng phát triển, luôn đưa ra những quyết định táo bạo nhằm mang lại nhiều lợi ích khi mua hàng. Thương hiệu cam kết tất cả các sản phẩm phụ kiện điện thoại và đồ công nghệ như cáp sạc, pin sạc dự phòng, tai nghe, loa Bluetooth không dây,… bán tại showroom đều có xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu uy tín trên Thế giới.  

Top City khai trương showroom mới tại Hà Nội - 4

Trong dịp khai trương tới đây, Top City có rất nhiều chương trình khuyến mại giảm giá và ưu đãi dành cho một số mặt hàng hot. Để sở hữu nhiều phần quà độc đáo và có giá trị nhất tại đây, quý khách vui lòng cập nhật thông tin chi tiết sắp tới về chương trình trên trang web www.topcity.vn hoặc fanpage Top City. Liên hệ hotline 1900 2226 để được mua hàng.

>>> Đại diện Remax HongKong sang thăm quan và gặp mặt Remax Việt Nam