Triển lãm “VIETNAM ICTCOMM 2018” – cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp công nghệ mới!


Nếu như triển lãm Vietnam ICT Comm 2017 tập trung  chủ yếu với chủ đề  “IoT, thay đổi cuộc sống” thì năm 2018 lại đem đến một sức hút mới những giải pháp công nghệ thông minh được áp dụng trong cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra trên toàn thế giới. Được đánh giá là triển lãm có quy mô lớn, tính chuyên ngành cao và luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho giới chuyên môn trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, phát thanh truyền hình Việt Nam và quốc tế triển lãm “VIETNAM ICTCOMM 2018” vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với các doanh nghiệp công nghệ mới!

VIETNAM-ICTCOMM-2018

Sự kiện được diễn ra vào 07/06 đến 09/06/2018 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh là nơi quy tụ của các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghệ mới tham gia. Với chủ đề: “Giải pháp công nghệ thông minh cho cuộc sống trong kỷ nguyên Internet kết nối vạn vật" triển lãm tập trung phát triển các nền tảng ứng dụng CNTT cho các doanh nghiệp. Tham gia sự kiện này có hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ tại sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

ICT COMM 2018 là nơi gặp gỡ của các nhà sản xuất và cung cấp các ứng dụng, trải nghiệm sản phẩm, trao đổi mua bán; là cơ hội khởi nghiệp, kết nối các nhà đầu tư uy tín trong nước và quốc tế cho các ý tưởng mới, sáng tạo mang tính đột phá, thúc đẩy các dự án khởi nghiệp có tiềm năng tăng tốc và thành công trong thời gian ngắn nhất.

VIETNAM-ICTCOMM-2018a

Đây cũng chính là cơ hội để các sản phẩm phụ kiện công nghệ mới của Remax Việt Nam có thể đến gần hơn với người tiêu dùng Việt và những tin đồ yêu công nghệ. Đặc biệt với sự thành công rực rỡ trong các hội chợ triển lãm của Remax tại HongKong, Nga,...là động lực, đòn bảy tạo tiếng vang cho thương hiệu nổi tiếng thế giới trong việc cung cấp phụ kiện thông minh!

Với việc tham gia các triển lãm công nghệ tại nhiều nước tạo ấn tượng người tiêu dùng toàn cầu Remax đã gặt hái được nhiều kết quả vượt trội trong năm 2018 cụ thể:

Trong triển lãm công nghệ tại HongKong Remax vinh dự nhận giải: “Best Show Award năm 2018” với thiết kế gian hàng theo phong cách mở, ý tưởng độc đáo, sản phẩm mới lạ tạo sức hút đối với khách hàng tham quan và mua sắm tại triển lãm.

VIETNAM-ICTCOMM-2018b

Cùng với đó là mở màn ấn tượng tại hội chợ triển lãm tại Nga vào tháng 4 tạo dấu ấn sâu sắc và thu hút hàng ngàn người dùng quan tâm đến với sản phẩm phụ kiện công nghệ thông minh.

Với sự cố gắng, phát triển không ngừng của mình Remax Việt Nam hứa hẹn đem đến triển lãm “VIETNAM ICTCOMM 2018” những sản phẩm mới, hiện đại nhất với phong cách thiết kế đặc trưng mang đậm chất Remax!

Hội chợ triển lãm quốc tế về các sản phẩm dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông năm 2018 đem đến cho cơ hội phát triển cho nhiều doanh nghiệp công nghệ mới tại Việt Nam. Với Remax Việt Nam đây sẽ là sân chơi để có thể tỏa sáng và khẳng định chất lượng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Hãy cùng Remax Việt Nam biến thách thức thành cơ hội để tiếp tục vươn lên khẳng định vai trò và năng lực của hệ thống showroom của Remax tại thị trường Việt với bạn bè trong và ngoài nước!