Tưng bừng khai trương Showroom mới tại Remax Myanmar


 

Tưng bừng khai trương Showroom mới tại Remax Myanmar 1

Remax tại Myanmarkhai trương showroom mới vào 18:30h ngày 19/5/2018

Nhằm mở rộng và khai thác thị trường tiềm năng trong việc cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh, đại diện Remax tại Myanmar tưng bừng khai trương hệ thống showroom mới vào 18:30h ngày 19/5/2018 tại 73th Street. Between Mingalar Street 2 & Mingalar Street 3.

Tưng bừng khai trương Showroom mới tại Remax Myanmar 2

Thiết kế không gian mới lạ, độc đáo của hệ thống Remax

Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt trong việc phát triển hệ thống Showroom của Remax HongKong tại Myanmar cũng như các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Cùng với sự lớn mạnh và độ uy tín Remax Myanmar luôn mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá thành hợp lý.

Tưng bừng khai trương Showroom mới tại Remax Myanmar3

Với thiết kế trẻ trung sang trọng hệ thống showroom mới hứa hẹn đem tới cho quý khách hàng không gian mua sắm tiện dụng và hiện đại phù hợp với giới trẻ và nhiều tín đồ yêu công nghệ!

Những sản phẩm của Remax Myanmar với phong cách đặc trưng là phong cách trẻ trung, thời trang mà vẫn đầy tính sang trọng, lịch lãm phù hợp với nhiều độ tuổi người dùng nên nhanh chóng phủ sóng và được yêu thích trên toàn thế giới.

Tưng bừng khai trương Showroom mới tại Remax Myanmar4

Sản phẩm của Remax mang phong cách trẻ trung, thời trang và năng động

Tưng bừng khai trương Showroom mới tại Remax Myanmar5

...nhưng vẫn sang trọng và lịch lãm

Tưng bừng khai trương Showroom mới tại Remax Myanmar6

Hệ thống Remax VietNam cũng đang nỗ lực không ngừng để đem tới cho quý khách hàng tại thị trường Việt những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cùng với đó là mở rộng thị trường tại các tỉnh thành trên cả nước.

Hãy đến với Remax VietNam để trải nghiệm một không gian công nghệ vô cùng mới mẻ được thiết kế theo đúng phong cách riêng của Remax và lựa chọn cho mình những sản phẩm phụ kiện công nghệ thông minh với thiết kế sáng tạo!