Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810

500.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810 với nhiều chức năng thông minh tích hợp trên cùng một sản phẩm sẽ là món đồ gia dụng không thể thay thế trong cuộc sống của bạn.

Mùa hè đến, nắng chiếu chói chang, mồ hôi nhễ nhại. Từng cơn gió nóng thổi khiến con người khó chịu. Những lúc như này chỉ muốn ở cả ngày trong phòng điều hòa mát lạnh từ sáng đến tối.

Bạn có nghĩ ở trong phòng điều hòa nhiều có hữu ích không? Câu trả lời là Không nhé. Ngồi làm việc trong việc điều hòa máy lạnh nhiều khiến làn da của chúng ta thường xuyên trong tình trạng thiếu nước, khô nứt nẻ và hay gặp phải những bệnh liên quan đến đường hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe.

Làm cách nào để vừa làm việc trong phòng điều hòa mà sức khỏe vẫn được đảm bảo? Máy phun sương tạo hương thơm Remax RT-A810 chính là sản phẩm tuyệt vời giúp bạn giữ sức khỏe thật tốt khi thường xuyên làm ở trong điều hòa nhiều giờ.

Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810

Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810

Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810 ấn tượng

Phong cách đặc biệt

Thiết kế độc đáo

Máy phun sương tạo ẩm Remax RT-A810 có thiết kế độc đáo và mới lạ với ngoại hình giống như một giọt nước khổng lồ. Remax RT-A810 sẽ mang đến sự tươi mới, tinh khiết và hương thơm dịu nhẹ lan tỏa khắp căn phòng. Với các chức năng: tạo ẩm bằng hương liệu, Đèn led xung quanh, cấp nước, hẹn giờ,... mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810 cao cấp

Hương thơm nhẹ nhàng lan tỏa chỉ với vài giọt tinh dầu

Máy tạo hương Remax RT-A810 có dung tích chứa 200ml nước nên bạn chỉ cần bỏ từ 4-6 giọt tinh dầu mà mình yêu thích để mùi hương có thể tỏa ra thơm ngát cả căn phòng. Các phân tử được tạo ra bởi công nghệ dao động sương động sường mù lạnh siêu âm sẽ tích hợp các phân tử nước của tinh dầu vào 1 - 5 micron tinh dầu hương liệu sương mù mịn và duy trì hoạt động ban đầu của tinh dầu.

Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810 bền bỉ

Máy phun sương tạo hương Remax RT-A810 có hai chế độ phun sương phù hợp với người dùng: Sương mù liên tục và Sương mù không liên tục. Nếu không khí trong phòng của bạn quá khô hay bạn sử dụng cho phòng lớn nhiều người thì hãy chọn chế độ phun sương liên tục, còn nếu sử dụng cho một mình bạn thì có thể chọn sương mù không liên tục.

Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810 đa năng

Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810 dùng lâu dài

Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810 sang trọng

Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810 nhiều lựa chọn

Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810 thông minh

Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810 màu đen

Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810 chính hãng

Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810 tinh tế

Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810 fullbox

bao bì Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810

Để mua được máy phun sương Remax RT-A810 với giá tốt bạn có thể qua một trong các showroom Remax để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Máy phun sương có hương thơm Remax RT-A810
Model:RT-A810
Hãng:Remax
Dung tích:200ml
Phun sương liên tục:6.5h
Phun sương không liên tục:12-13h
Màu sắc:Trắng, Đen, Nâu

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem