Rò rỉ hình ảnh chiếc Smartphone của Vingroup: Vsmart Active


Một số thông tin được tiết lộ cho biết chiếc Smartphone này sẽ được trang bị chip Snapdragon đầu 8 có giá bán khoảng 10-15 triều đồng.

Hình ảnh đầu tiên của chiếc điện thoại Vsmart Active của tập đoàn Vingroup đã được chia sẻ bất ngờ trên mạng xã hội và nhiều diễn đàn trong buổi chiều ngày 16/11. Cụ thể, mặt trước được bo cong 4 góc, rất có thể là theo tỷ lệ 18:9 phổ biến nhất hiện nay. Chiếc điện thoại này sẽ không có “tai thỏ”, tuy vậy viền duwois lại khá dày. Ở phía sau của chiếc điện thoại, được trang bị camera kép nằm dọc và đèn flash kép. Theo thông số hiện thị, mặt lưng này sẽ được làm bằng chất liệu kính, phần viền có màu vàng Champagne.

Logo nhận diện của thương hiệu cũng được tiết lộ, bao gồm chữ V của Vingroup và kèm theo chữ “S” cách điệu bên trên.

Mặt sau của hộp không tiết lộ thông tin về cấu hình. Tuy nhiên với sự xuất hiện của logo Qualcomm Snapdragon có thể chắc chắn rằng Vsmart Active sử dụng dòng chip này. Với dòng chữ “Made in VietNam” có thể thấy rằng chiếc điện thoại này được sản xuất tại Việt Nam. Tuy vậy, khâu thiết kế lại được thực hiện ở Châu Âu. Đây là điều không quá bất ngờ, do Vinsmart trước đó đã ký hợp đồng hợp tác với thương hiệu BQ của Tây Ban Nha.

Sau khi hình ảnh của chiếc điện thoại này được lộ diện, đã có nhiều lời đồn đại rằng Vsmart Active sẽ được trang bị chip Snapdragon cao cấp đầu 8 và có giá bán từ 10 – 15 triều đồng. hiện vẫn chưa rõ thời điểm Vingroup sẽ công bố Smartphone này, tuy nhiên với hình ảnh rò rỉ này thì chứng minh Vingroup đã và đang trong giai đoạn thử nghiệm.