Bộ hiển thị head-up di động trên xe ô tô


 

Samsung cuối cùng cũng đã sở hữu hãng công nghệ giải trí trên ô tô nổi tiếng thế giới Harman và thể hiện sự quyết tâm trong kế hoạch lấn sân lần này.

Hiện tại, Samsung đang đầu tư một dự án nghiên cứu màn hình hiển thị head-up có tên gọi là Navdy. Bộ thiết bị này được phát triển để giúp người lái xe dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin và thao tác trên điện thoại mà không cần phải dùng tay.

 

Đặc biệt hơn, thiết bị này có khả năng hiển thị thông tin lên màn hình phía trước có kích thước là 5”1. Và hơn thế nữa, nếu có thể kết nối với cổng ODB II thì có thể hiển thị thêm dữ liệu về tốc độ cũng như lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe. Người dùng có thể điều khiển bằng cách chỉnh núm xoay trên vô lăng.

Bên cạnh đó, thiết bị này có thể được thiết lập cho cả Android và iOS. Khi được kết nối với điện thoại, bạn có thêt xem bản đồ, đăng tweet lên Twitter hay kể cả tính năng trả lời điện thoại chỉ trong bằng cái búng ngón tay.

Đây là một thiết bị rất hữu ích cho những ai có xe ô tô giúp bạn lái xe an toàn hơn. Tuy nhiên, chí phí để bỏ ra để sở hữu một thiết bị thông minh này lại quá chát, nó có giá gần 500 USD. Hiện người mua đã có thể đặt hàng nó trên website của Navdy.

>>> Xem thêm: Samsung Galaxy S10 sở hữu màn hình 6.7 inch, hỗ trợ 5G và nhận diện khuôn mặt 3D