Apple ngừng sản xuất HomePod tiêu chuẩn để tập trung vào HomePod mini


Apple đã ngừng cung cấp HomePod tiêu chuẩn để tập trung hoàn toàn vào HomePod mini, theo báo cáo của TechCrunch. Được giới thiệu lần đầu cách đây 4 năm, ‌HomePod‌ của Apple chưa bao giờ bán chạy vì giá cao.

Apple hy vọng rằng âm thanh chất lượng cao của ‌HomePod‌ sẽ giúp nó có lợi thế hơn các sản phẩm cạnh tranh, nhưng doanh số của ‌HomePod‌ luôn mờ nhạt với rất nhiều tùy chọn giá cả phải chăng hơn trên thị trường. Apple đã bán ‌HomePod‌ với giá 299 đô la, nhưng ban đầu nó có giá 350 đô la. ‌Trong khi đó, HomePod mini‌ có sẵn với giá 99 đô la.

‌HomePod mini‌ cung cấp tất cả các tính năng của ‌HomePod‌ trong một thiết kế nhỏ hơn và rẻ hơn. Nhiều bài đánh giá khen ngợi HomePod mini về chất lượng âm thanh so với kích thước của nó và mặc dù nó không hoàn toàn phù hợp với âm thanh có sẵn từ ‌HomePod‌, nhưng nó có cùng tích hợp Siri, hỗ trợ Apple Music và điều khiển HomeKit .

Trong một tuyên bố, Apple cho biết ‌HomePod‌ sẽ tiếp tục được cung cấp trong khi nguồn hàng vẫn được cung cấp thông qua Apple Online Store và các cửa hàng bán lẻ của Apple.

HomePod mini‌ đã thành công vang dội kể từ khi ra mắt vào mùa thu năm ngoái, mang đến cho khách hàng âm thanh tuyệt vời, trợ lý thông minh và điều khiển nhà thông minh, tất cả chỉ với 99 đô la. Chúng tôi đang tập trung nỗ lực vào ‌HomePod mini‌. Chúng tôi đang ngừng cung cấp ‌HomePod‌ ban đầu, nó sẽ tiếp tục có sẵn trong khi nguồn hàng được cung cấp qua Cửa hàng trực tuyến của Apple, Cửa hàng bán lẻ của Apple và Đại lý được ủy quyền của Apple. Apple sẽ cung cấp cho khách hàng ‌HomePod‌ các bản cập nhật phần mềm và dịch vụ cũng như hỗ trợ thông qua Apple Care.

Vào thứ Năm, nhiều trang web công nghệ nhận thấy rằng ‌HomePod‌ màu xám kích thước đầy đủ đã hết hàng ở Hoa Kỳ, nhưng nó được cho là chỉ là thiếu hàng. Nhưng thức ra là do Apple không còn kế hoạch bán ‌HomePod‌ nữa. ‌HomePod‌ màu xám có thể được mua từ các nhà bán lẻ bên thứ ba, nhưng nó không còn có sẵn từ Apple nữa, trong khi ‌HomePod‌ màu trắng vẫn tiếp tục có sẵn để mua kể từ bây giờ. 

Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.

Xem thêm

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: