iPad Pro mới sẽ được phát hành trong vòng vài tuần


iPad Pro phiên bản mới sẽ được cập nhật thêm đèn LED mini và 5G hiện đã được chuẩn bị để xuất hiện tại sự kiện mùa xuân ngày 23 tháng 3 của Apple.

Theo nguồn tin được trích dẫn bởi trang Digitimes của Đài Loan, Apple sẽ ra mắt iPad Pro thế hệ thứ năm trong vài tuần nữa điều này cho thấy chúng ta sẽ thấy các thiết bị mới tại sự kiện được dự đoán vào ngày 23 tháng 3 của Apple.

iPad Pro mới sẽ được phát hành trong vòng vài tuần

iPad Pro có thể sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple có màn hình dựa trên đèn LED mini, một loại đèn nền mới giúp tái tạo màu sắc tốt hơn, màu đen sâu hơn, độ tương phản cao hơn và dải động lớn hơn. Tuy nhiên, người ta tin rằng chỉ có mô hình 12,9 inch mới có tính năng này và mô hình 11 inch sẽ bị loại bỏ.

Bộ vi xử lý cho iPad Pro dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi Ennostar, một công ty mới được thành lập vào tháng 1 bởi Epistar và Lextar Electronics. Trong tất cả khả năng, chúng sẽ được cung cấp các bản cập nhật thông thường, bao gồm bộ xử lý mạnh hơn và máy ảnh được cải thiện. Apple cũng có thể cấu hình lại vị trí của loa và thêm hỗ trợ 5G.

Trong những năm gần đây, Apple thường phát hành các mẫu iPad mới vào tháng 3, vì vậy nếu bạn đang cân nhắc mua iPad Pro, hãy đợi thêm một thời gian nữa.

Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.

Xem thêm


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: